VIBRALOCK – Khoá cửa thông minh – vân tay điện tử Hàn Quốc https://khoacuavantay.net.vn Khoá cửa thông minh - vân tay điện tử Sat, 14 Jan 2023 07:22:39 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.7.8 https://khoacuavantay.net.vn/wp-content/uploads/2020/12/cropped-EPIC-24K-Gold-Platted-PRO-Digital-Lock-1-32x32.jpg VIBRALOCK – Khoá cửa thông minh – vân tay điện tử Hàn Quốc https://khoacuavantay.net.vn 32 32 Doanh thu tỷ đô la của thị trường khóa cửa điện tử thế giới và tốc độ tăng trưởng 17,5% https://khoacuavantay.net.vn/thi-truong-khoa-cua-dien-tu-the-gioi-va-toc-do-tang-truong.html https://khoacuavantay.net.vn/thi-truong-khoa-cua-dien-tu-the-gioi-va-toc-do-tang-truong.html#respond Sat, 14 Jan 2023 07:02:36 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=16284 Thị trường khóa cửa điện tử trên toàn cầu được định giá 1,6 tỷ USD vào năm 2021 và được dự kiến đạt 6,8 tỷ USD vào năm 2030 với tốc độ tăng trưởng đáng nể 17,5% từ năm 2022 đến năm 2030.

Âu – Mỹ là thị trường chính với 40% doanh thu nhưng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ nổi lên là khu vực mang lại doanh thu cao nhất từ các dự án thành phố thông minh ngày càng nhiều đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam …

Thị trường 6,8 tỷ USD của khóa cửa điện tử và tăng trưởng gần 20% 

 

Tổng quan về báo cáo thị trường khóa cửa điện tử

Thị trường cửa điện tử toàn cầu được định giá 1,64 tỷ USD vào năm 2022 và được dự đoán sẽ đạt tốc độ CAGR là 19,5% từ năm 2023 đến năm 2030, dựa trên một báo cáo gần đây của Grand View Research, Inc. (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML) dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng khóa thông minh trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, nhận thức ngày càng tăng của người tiêu dùng về lợi ích và sự thoải mái do ổ khóa mang lại là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với chúng, đặc biệt là trong tất cả các lĩnh vực lưu trú và khách sạn trên toàn thế giới. Sự phức tạp và hiệu quả cao của chúng đã dẫn đến việc triển khai chúng ở nhiều địa điểm khác nhau để tăng cường an ninh.

Sự phát triển của việc áp dụng nhà thông minh toàn cầu và sự gia tăng của các công ty đi kèm với công nghệ tự động hóa gia đình cũng là những yếu tố dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với khóa thông minh. Những nhà sản xuất trong ngành tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm khả thi về mặt thương mại và phát triển các chiến lược tiên tiến, bao gồm khóa/mở cửa ra vào, cửa ra vào và cửa sổ từ xa.
Ngoài ra, khi số lượng hộ gia đình có trợ lý giọng nói tăng lên đều đặn, các nhà sản xuất sẽ kết hợp dịch vụ của họ với các thiết bị như vậy, cho phép điều khiển ổ khóa bằng giọng nói. Những đổi mới như vậy dự kiến ​​sẽ làm tăng mức độ phổ biến của khách hàng khi họ dần dần tìm kiếm các hệ thống khóa/mở khóa tiên tiến và đơn giản. Ngày càng có nhiều nhu cầu xác định và chứng nhận các tài sản khác nhau như nhà ở riêng lẻ, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, tổ chức tài chính, tòa nhà công ty và tòa nhà thương mại.

Kể từ khi xuất hiện, khóa cửa điện tử đã cung cấp các tài nguyên hiệu quả và dễ sử dụng. Mối lo ngại về bảo mật ngày càng tăng là một yếu tố quan trọng trong việc áp dụng nhanh chóng khóa thông minh. Chìa khóa thông minh đã nhận thấy nhu cầu lớn trong môi trường dân cư toàn cầu trên toàn thế giới. Với sự tăng trưởng về số lượng gia hạn và các dự án xây dựng mới nổi trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, ngành này đã đạt được sức mạnh to lớn nhờ sự gia tăng các công trình lắp đặt mới. Khi được kết nối với hệ sinh thái nhà thông minh, khóa là phần nổi bật nhất của ngôi nhà được kết nối.

Một ứng dụng chính của khóa cửa điện tử là trong ngành khách sạn. Quản lý khách sạn đảm bảo kỳ nghỉ của khách hàng là một trải nghiệm thú vị và tốt đẹp. Nhiều khách sạn đã lên kế hoạch sử dụng khóa hỗ trợ Wi-Fi hoặc Bluetooth thay vì khóa RFID được truy cập bằng thẻ IC cho các khách sạn để cải thiện tính bảo mật cho cơ sở của họ. Trong công nghệ nhà thông minh, khả năng kết nối được kích hoạt thông qua các công nghệ giao tiếp như Z-wave, Wi-Fi, Thread, ZigBee, v.v. Tất cả các công nghệ này đều có thể được cài đặt trên cùng một thiết bị.

Chẳng hạn, vào năm 2020, Netatmo, nhà sản xuất thiết bị thông minh dành cho gia đình của Pháp, đã công bố ra mắt khóa cửa thông minh mới và các khóa hỗ trợ tiêu chuẩn HomeKit của Apple. Công ty cung cấp ba chìa khóa di động khác sử dụng NFC để mở cửa nhanh chóng và an toàn.

Khi chúng tôi phân tích tác động của COVID-19 đối với ngành, khóa cửa điện tử đã đạt được động lực to lớn trong thời điểm chưa từng có này. Thị trường khóa cửa điện tử dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​nhiều cơ hội trong bối cảnh bạo lực đang diễn ra vì quá trình khóa/mở khóa có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói và điện thoại thông minh/thiết bị, do đó giảm nhu cầu tiếp xúc vật lý.

Công nghệ như vậy cho phép các nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết bị ảo và ảo để sử dụng thiết bị của họ, do đó đạt được sức mạnh tối đa trong những thời điểm khó khăn này. Phát triển sản phẩm mới và giới thiệu công nghệ tiên tiến/không bị gián đoạn là những chiến lược thiết yếu mà hầu hết các công ty trong ngành dự kiến ​​sẽ mở rộng cơ sở khách hàng của họ trong vài năm tới.

Phạm vi báo cáo thị trường khóa cửa điện tử

Vào năm 2021, phân khúc ứng dụng dân dụng có tỷ trọng doanh thu cao nhất với gần 64% và phân khúc này có thể sẽ tiếp tục thống trị trong suốt giai đoạn dự báo của thị trường khóa cửa điện tử. Sản lượng doanh thu đáng kể của nó có thể được liên kết với việc mở rộng thâm nhập nhà thông minh trên toàn thế giới cũng như sự gia tăng các dự án mới và khôi phục trong toàn ngành trong những năm gần đây.
Khả năng chi trả ngày càng tăng của các giải pháp bảo mật hiện đại như máy dò chuyển động, cảm biến mở cửa và cửa sổ cũng như khóa và mở khóa cửa từ xa được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa. Việc phát triển các loại khóa tương thích với các công nghệ như Z-Wave, ZigBee và BLE được đặt lên hàng đầu, đặc biệt dành cho các ứng dụng dân cư trên thị trường đại chúng, thu hút cơ sở khách hàng rộng lớn.

Số liệu báo cáo Thông tin chi tiết
Quy mô thị trường 6,8tỷ USD vào năm 2030
CAGR 17,5% (2022-2030)
Dữ liệu lịch sử 2019-2021
Năm cơ sở 2022
Thời gian dự báo 2023-2030
Đơn vị dự báo Giá trị (Tỷ USD)
Báo cáo phạm vi Dự báo doanh thu, bối cảnh cạnh tranh, các yếu tố tăng trưởng và xu hướng
Phân khúc hoạt động  Loại khóa, Giao thức truyền thông, Ứng dụng, Khu vực
Khu vực tiêu thụ chính Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, LAME và Phần còn lại của Thế giới
Các công ty chính được lập hồ sơ/nhà cung cấp ADEL Group (Trung Quốc), Allegion plc (Ireland), ASSA ABLOY AB (Thụy Điển), Avent Security (Trung Quốc), Cansec Systems Ltd. (Canada), Dessmann (Đức), GANTNER Electronic GmbH (Áo), Gate (Mỹ) , Haven Lock, Inc. (Mỹ), Master Lock Company LLC (Mỹ)
Cơ hội thị trường chính Mối lo ngại về an ninh và an toàn ngày càng tăng giữa các khu vực chính phủ, giáo dục và doanh nghiệp.
Trình điều khiển thị trường chính Nâng cao nhận thức về những tiến bộ công nghệ, tăng cường áp dụng kiến ​​trúc nhà thông minh là những yếu tố chính dự kiến ​​sẽ thúc đẩy Thị trường khóa thông minh trong giai đoạn dự báo.

thị trường khóa cửa điện tử theo nhu cầu và loại khóa

Phân khúc khách sạn dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR nhanh nhất trên 24,2% từ năm 2022 đến năm 2030 trong thị trường khóa cửa điện tử. Ngành này đã nhanh chóng triển khai khóa thông minh để đáp ứng mối lo ngại về bảo mật ngày càng tăng của người tiêu dùng trong các chuyến thăm của họ.
Các khách sạn có nghĩa vụ cải thiện an ninh trong phòng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng các thiết bị truy cập không cần chìa khóa này trong những năm tới. Các giải pháp sáng tạo cho ngành khách sạn đang được cung cấp bởi những người chơi hàng đầu trên thị trường. Để tăng cường an ninh và đảm bảo việc vào nhà cho thuê một cách dễ dàng.

 

Điểm nổi bật chính về thị trường khóa cửa điện tử 2023-2030:

 • Phân khúc Bluetooth, wifi dự kiến ​​sẽ tăng dần trong những năm tới nhờ tính hiệu quả về chi phí của nó
 • Phân khúc tay nắm, tay gạt được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất do việc xây dựng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, đòi hỏi phải có khóa cửa điện tử tay nắm gat.
 • Khu đô thị, nhà chung cư, thành phố thông minh sẽ là nhóm sử dụng thị trường khóa cửa điện tử do ngày càng áp dụng kiến ​​trúc nhà thông minh, cùng với các vụ trộm và trộm cắp gia tăng.
 • Châu Á-Thái Bình Dương được dự đoán sẽ nổi lên như một khu vực sinh lợi cho thị trường khóa thông minh do các sáng kiến ​​​​thành phố thông minh đang gia tăng ở nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ,Trung Quốc và Việt Nam

Thị trường bắc mỹ chiếm 40% doanh thu khóa cửa điện tử toàn cầu

Các nhà sản xuất – thương hiệu có doanh thu toàn cầu cao nhất trong toàn bộ thị trường khóa cửa điện tử

 • Tập đoàn ADEL (Trung Quốc)
 • Allegion plc (Ireland)
 • ASSA ABLOY AB (Thụy Điển)
 • Avent Security (Trung Quốc)
 • Công ty TNHH Hệ thống Cansec (Canada)
 • Dessman (Đức)
 • GANTNER Electronic GmbH (Áo)
 • Yale (Mỹ)
 • Haven Lock, Inc. (Mỹ)
 • Master Lock Company LLC (Mỹ)
 • Hãng khóa MIWA (Nhật Bản)
 • Onity, Inc. (Mỹ)
 • Hệ thống Salto SL (Tây Ban Nha)
 • Công ty TNHH Điện tử Samsung (Hàn Quốc)
 • SentriLock, LLC (Mỹ)
 • Công ty TNHH Khóa điện Thâm Quyến Vians (Trung Quốc)
 • Spectrum Brands Holdings, Inc. (Mỹ)

Thị trường khóa cửa điện tử : Phân khúc và phân loại

Theo loại khóa:

 • Khóa chốt
 • Khóa tay cầm
 • Khóa không tay cầm
 • Khóa push pull kéo đẩy

Theo giao thức kết nối chính của khóa cửa điện tử:

 • Bluetooth
 • Wifi
 • Zigbee
 • NFC

Theo ứng dụng của khóa cửa điện tử vào các đời sống:

 • Lĩnh vực thương mại : Hoạt động theo hệ thống nhà phân phối cung cấp khóa cửa điện tử đến các vùng địa lý.
 • Khu dân cư: Các thành phố thông minh, tòa nhà chung cư, khu đô thị, các
 • lĩnh vực công nghiệp

ứng dụng khóa cửa điện tử trong các lĩnh vực đời sống

Theo khu vực hoạt động:

 • Bắc Mỹ
 • Châu Âu
 • Châu Á – Thái Bình Dương: Trung Quốc – Ấn Độ và Việt Nam là nhóm thị trường chính
 • Nam Mĩ
 • Trung Đông và Châu Phi

Trên đây là báo cáo phân tích xu hướng, thị phần và quy mô thị trường khóa cửa điện tử theo loại (Chốt chốt, Tay cầm đòn bẩy, Khóa móc), Theo ứng dụng (Khu dân cư, Khách sạn, Doanh nghiệp), Theo khu vực và Dự báo phân khúc, 2023 – 2030.
Vibralock tổng hợp và gửi đến quý đại lý, khách hàng đọc để thấy nhu cầu và tương lai rộng mở của thị trường khóa cửa điện tử.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA VIBRALOCK:

[Blog] – 8 Thiết bị ngôi nhà thông minh (smarthome) cần có | Vibralock

10 loại khóa cửa điện tử giá rẻ tốt nhất 2023

]]> https://khoacuavantay.net.vn/thi-truong-khoa-cua-dien-tu-the-gioi-va-toc-do-tang-truong.html/feed 0 Thiết bị nhà thông minh Đèn Led Trắng https://khoacuavantay.net.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-den-led-trang.html https://khoacuavantay.net.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-den-led-trang.html#respond Fri, 13 Jan 2023 20:50:52 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=16268 Thiết bị nhà thông minh - đèn led trắng

Thiết bị nhà thông minh đèn led trắng mang lại lợi thế về kích thước nhỏ, hiệu quả năng lượng và tuổi thọ cao, không giống như các công nghệ cũ, có thể chịu được việc chuyển đổi thường xuyên và không tạo ra nhiệt hoặc phát xạ tia cực tím. Do đó, các phiên bản màu trắng hiện được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng chung trong nhà và ngoài trời, và chiếu sáng công việc, trang trí và di động trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Chúng có màu trắng mát, ấm và tự nhiên như bóng đèn, ống và bảng , thay thế công nghệ huỳnh quang nhưng được trang bị thêm cho các thiết bị cố định hiện có. Các dải cứng và linh hoạt có thể được đặt ở bất cứ đâu cũng có sẵn.

Ở các loại xe mới trên thị trường, đèn LED trắng đã thay thế đèn halogen và HID thông thường ở đèn pha , đèn hậu và đèn nội thất để có tầm nhìn rõ hơn.

Trên toàn cầu, thị trường chiếu sáng LED tiếp tục mở rộng, dự kiến ​​đạt 121,2 tỷ USD vào năm 2027 với tốc độ CAGR là 10% từ năm 2022, theo Tập đoàn IMARC. Vào năm 2021, nó đạt 68,8 tỷ đô la. Công ty nghiên cứu tiếp thị này cho rằng sự tăng trưởng này là do “sự phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng tăng trong các lĩnh vực bán lẻ, công nghiệp và thương mại, cùng với nhu cầu ngày càng tăng đối với các nguồn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng”.

Câu hỏi thường gặp về thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng

Điểm bán hàng quan trọng nhất của Thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng là gì?

Điểm bán hàng quan trọng nhất của đèn LED trắng là hiệu suất năng lượng của chúng. Thiết bị nhà thông minh đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn so với bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang truyền thống, khiến chúng trở thành lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp và chủ nhà. Ngoài ra, chúng tồn tại lâu hơn các nguồn sáng truyền thống, nghĩa là ít phải thay thế thường xuyên hơn. Điều này làm cho đèn LED trở thành một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài.

Những ưu điểm khác của chúng bao gồm độ bền, tính linh hoạt và tính linh hoạt. Đèn LED có khả năng chống sốc và rung, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để dễ dàng lắp đặt trong không gian chật hẹp. Cuối cùng, đèn LED có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ chiếu sáng dân dụng đến không gian công cộng.

Các ứng dụng của thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng là gì?

Trong môi trường dân cư, thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng xung quanh cho phòng khách và phòng ngủ cũng như trong nhà bếp và phòng tắm.

Trong môi trường thương mại, đèn LED trắng là giải pháp phù hợp để chiếu sáng công việc trong văn phòng và nhà kho. Chúng cũng phổ biến trong các không gian bán lẻ, vì chúng mang lại bầu không khí tươi sáng và hấp dẫn.

Ngoài ra, đèn LED được sử dụng trong các không gian công cộng như công viên và vườn để tạo bầu không khí dễ chịu sau khi trời tối.

Làm thế nào để tìm nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng bán buôn đáng tin cậy?

Việc tìm kiếm các nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng bán buôn đáng tin cậy có thể là một thách thức. Tuy nhiên, có một số mẹo có thể giúp bạn tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy. Đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và đọc các nhận xét về nhà cung cấp. Ngoài ra, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu và so sánh chúng với mong đợi của bạn.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhà cung cấp đang đưa ra một mức giá cạnh tranh.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng nhà sản xuất đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Bạn nên tìm nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng cao, chẳng hạn như đèn LED bền và công nghệ trình điều khiển tiên tiến. Bạn nên kiểm tra xem nhà sản xuất có đang sử dụng các quy trình sản xuất tiên tiến hay không để đảm bảo rằng đèn mang lại hiệu suất tối ưu.

Phần kết luận

Thiết bị nhà thông minh đèn LED trắng đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp chiếu sáng nhờ hiệu quả năng lượng, độ bền, tính linh hoạt và tính linh hoạt trong nhiều ứng dụng.

XEM THÊM BÀI VIẾT :

KHÓA CỬA THÔNG MINH VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP NHẤT

TÌM HIỂU VỀ MÃ SỐ CHỦ TRÊN KHÓA CỬA THÔNG MINH

TÌM HIỂU VỀ 3 LOẠI TAY CẦM CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-den-led-trang.html/feed 0
TÌM HIỂU VỀ 3 LOẠI TAY CẦM CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH https://khoacuavantay.net.vn/3-loai-tay-cam-khoa-cua-thong-minh.html https://khoacuavantay.net.vn/3-loai-tay-cam-khoa-cua-thong-minh.html#respond Wed, 28 Sep 2022 10:02:23 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15950 Hiện nay, khóa cửa thông minh ngày càng được ưa chuộng nhờ sự an toàn, bảo mật và hiện đại hơn hẳn so với khóa cơ truyền thống. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, các nhà sản xuất của các thương hiệu khác nhau đều tích cực nghiên cứu cũng như cho ra mắt đa dạng các mẫu khóa điện tử khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến các thiết kế như khóa cửa thông minh không tay cầm, khóa cửa thông minh tay cầm nằm ngang và cao cấp nhất là tay nắm dạng Push – Pull. Hãy cùng Vibra Lock tìm hiểu về 3 loại khóa tay cầm phổ biến nhất hiện nay nhé!

Khóa cửa thông minh không tay cầm

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về tính năng và thích những chiếc khóa đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp đặt mọi loại cửa thì khoá không tay cầm là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Phải nói thiết kế này đã đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và mức độ bảo mật, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như căn hộ, nhà riêng, văn phòng làm việc hoặc các khu nhà trọ đông người.

Khóa không tay cầm có thiết kế nhỏ gọn, sắc nét, bắt mắt đầy ấn tượng với tính thẩm mỹ cao, phù hợp tiêu chuẩn lắp đặt các loại cửa đặc thù riêng như cửa sắt, cửa nhôm kính có phần đố cửa không quá rộng.

khoa-cua-thong-minh

Khóa được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại như bất cứ dòng khóa cửa thông minh khác như khả năng nhận dạng bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc Bluetooth với độ an toàn cao. Mỗi dòng khóa đều có những điểm nhấn công nghệ riêng để bảo mật tăng cường, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Hiện tại gần như các thương hiệu sản xuất khóa cửa vân tay trên thế giới đều sở hữu một vài dòng khoá không cầm với những điểm hay ho riêng biệt. Đặc biệt chi phí phải chăng hợp túi tiền người dùng cũng là lợi thế cạnh tranh cho khóa không tay cầm. Một số mẫu khóa điện tử không tay cầm được ưa chuộng nhất có thể kể đến là Epic F500D, Epic Popscan.

Khóa cửa thông minh với tay cầm ngang

Sự khác biệt rõ nhất của loại khóa cửa này giúp phân biệt với loại khóa cửa khác là ở cấu tạo tay cầm. Tay cầm được thiết kế có phần thanh ngang hỗ trợ người dùng có thể cầm nắm để mở, khóa, kéo cửa một cách dễ dàng.

So với khóa cửa điện tử không tay cầm, việc lắp đặt cho loại khóa cửa thông minh này sẽ phức tạp hơn một chút do phải khảo sát và đo đạc, nếu cửa đáp ứng tiêu chuẩn mới tiến hành lắp đặt.Khóa cửa tay cầm thường có nhiều loại với kích thước đa dạng để phù hợp với từng loại và chất liệu cửa cũng như từng không gian sử dụng.

khoa-cua-thong-minh

Về cơ bản tay nắm của khóa cửa thông minh rất dễ sử dụng bởi các nhà sản xuất đều có cơ chế trợ lực giúp giảm lực tác động khi vặn tay nắm. Vì thế dù là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều đóng mở cửa nhẹ nhàng với 3 bước là nắm, vặn và kéo đẩy. Thanh ngang lúc này sẽ gạt xoay xuống phía dưới và kéo ra để mở cửa hoặc kéo gạt cho chốt khóa thu vào.

Với những tính năng được trang bị cũng như thiết kế tiện dụng hơn nên mặt bằng chung các mẫu khóa điện tử có tay cầm thường có giá nhỉnh hơn khóa cửa không tay cầm. Đại diện bán chạy nhất của dòng khóa cưa thông minh với tay cầm nằm ngang đó là Epic EF 8000L.

Khóa cửa thông minh dạng Push – Pull

Khóa Push-Pull là thiết kế khá phổ biến ở các mẫu khóa điện tử cao cấp có tay cầm của các thương hiệu như Samsung, Yale hay Epic. Nếu tay nắm thông thường được sử dụng bằng cách vặn thì tay nắm dạng Push – Pull chỉ cần đẩy hoặc kéo là có thể đóng mở cửa. Ưu điểm của loại tay nắm này là giảm thời gian và các thao tác mở cửa phức tạp. Chỉ với 1 bước là đẩy hoặc kéo là có thể mở cửa dễ dàng. Thiết kế này còn đặc biệt hữu ích khi gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ vì chỉ cần thao tác kéo đẩy là đã đáp ứng được nhu cầu ra vào mà ko phải lo lắng cánh cửa nặng hay không biết sử dụng.

khoa-cua-thong-minh

Cũng chính nhờ sử dụng cơ chế này khóa vân tay Push-Pull còn giải quyết được vấn đề không gian lắp đặt do tay cầm được bố trí dọc thân khóa, không vượt quá chiều rộng với cửa. Đem đến không gian sống lý tưởng, gọn gàng, thông minh và tinh tế hơn.

Một số mẫu khóa tay nắm Push Pull được ưa chuộng là Samsung SHP DP728, Samsung SHS P717, Yale YMG 40, Epic EF P8800K,v.v….

Trên đây là 3 thiết kế khóa cửa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc khóa an toàn và phù hợp. Một lưu ý nhỏ là trước khi lắp đặt hãy khảo sát về chất liệu cửa, kích thước để có phương án hợp lý nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn khi tìm kiếm một thiết bị thông minh để bảo vệ ngôi nhà của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

——————————

HỆ THỐNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Hà Nội:
Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:
Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.
Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.
Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:
Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.
Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:
Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/3-loai-tay-cam-khoa-cua-thong-minh.html/feed 0
KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ? https://khoacuavantay.net.vn/khi-su-dung-khoa-dien-tu-can-luu-y-gi.html https://khoacuavantay.net.vn/khi-su-dung-khoa-dien-tu-can-luu-y-gi.html#respond Wed, 28 Sep 2022 08:59:31 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15945 Hiện nay nhiều gia đình, công ty, nhiều khu văn phòng hoặc các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh cũng đã rất quen với khóa điện tử nhờ mang lại nhiều tiện ích lẫn an toàn hơn hẳn khóa cơ truyền thống với tính bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần lưu ý thực hiện đúng quy cách sử dụng cũng như chú ý lưu ý một số vấn đề khác nhau để có thể đảm bảo độ bền bỉ cũng như hiệu quả sử dụng cao. Trong bài viết dưới đây, Vibra Lock sẽ tổng hợp những lưu ý cần thiết khi sử dụng khóa điện tử để sử dụng đúng cách nhé!

Lắp đặt khóa điện tử tùy thuộc vào vị trí và chất liệu cửa

Nhắc đến khóa điện tử thì lưu ý đầu tiên khi nhắc đến đó chính là vị trí lắp đặt nên cần xác định xem nên lắp đặt cho cửa thông phòng, cửa kính, cửa sắt, cửa gỗ hay cửa cổng chính vì vậy nên trong quá trình lựa chọn sẽ có nhiều người chưa lưu thực sự hiểu rõ và nhầm lẫn cũng như chọn sai loại khóa cần mua.

Chính vì vậy, thùy thuộc theo vị trí lắp đặt mà các bạn cần phải xác định chính xác loại khóa điện tử có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp lắp đặt ngoài trời thì nên chọn loại khóa dành cho cửa cổng và mua thêm hộp bảo vệ để che chắn cũng như tránh mưa tránh giá và không để nắng phả trực tiếp trên khóa. Cần lắp đặt khóa ở vị trí thuận tiện khi mở khóa nhưng cũng không nên quá lộ liễu dể tránh bị mưa gió bão phá khóa. Đối với khóa dành cho cửa phòng thì nên lắp đặt ở độ cao vừa tầm tay để thuận lợi thao tác mở khóa, đóng cửa.

khoa-dien-tu

Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn chất liệu thì các bạn cũng cần chọn khóa tùy thuộc vào loại cửa tương ứng ví dụ như chọn khóa điện tử cho cửa nhôm kính, cửa gỗ hay cửa sắt thì tùy vào mỗi loại cửa sẽ có những loại khóa phù hợp.

Không sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa để vệ sinh khóa điện tử

Người dùng không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa, hóa chất để vệ sinh khóa. Chúng sẽ gây ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử, khiến khóa cửa bị “đơ”, hoạt động không trơn tru, thậm chí là hư hỏng.

Bên cạnh đó, không nên sử dụng khăn khô ráp, bẩn hoặc khăn quá ướt để lau chùi khóa điện tử. Khăn khô có thể làm xước vị trí đọc dấu vân tay, quét thẻ từ hoặc làm mờ các mã số. Nếu khăn bẩn có thể ảnh hưởng đến khả năng quét dấu vân tay của thiết bị. Với những khăn quá ướt sẽ khiến khóa bị dính nước, gây ẩm và hư hỏng các mạch điện bên trong.

khoa-dien-tu

Việc thường xuyên vệ sinh cho thiết bị cũng là điều cần thiết. Thế nhưng việc thực hiện sai cách có thể gây ảnh hưởng xấu tới hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của thiết bị. Cần phải lau chùi khóa thường xuyên và đúng cách. Ít nhất mỗi tuần một lần nên dùng khăn ẩm, mềm mịn để lau bề mặt và các điểm tiếp xúc thẻ, dấu vân tay để loại bỏ bụi bẩn bám dính trên đó, đảm bảo thiết bị quét vân tay chính xác và nhận dạng thẻ từ nhanh chóng.

Thường xuyên kiểm tra pin để thay pin kịp thời cho khóa điện tử Epic

Nhiều mẫu khóa điện tử chỉ sử dụng phương thức mở cửa bằng thẻ từ và mật mã, hoặc chỉ riêng mật mã. Do đó, không có chìa khóa cơ dự phòng cho trường hợp khóa cửa hết pin và dùng khóa cơ để mở cửa. Lúc này, người dùng cần phải sử dụng nguồn pin dự phòng để mở cửa tạm thời. Tuy nhiên, để tránh trường hợp này, các bạn nên thường xuyên kiểm tra thời gian hoạt động của pin và thay pin.

Các mẫu khóa cửa điện tử Epic thường có âm thanh thông báo pin yếu, cảnh báo sắp hết pin với tiếng kêu kéo dài và khác biệt so với âm thanh mở – đóng cửa. Nhiều sản phẩm còn hiển thị trạng thái pin và pin yếu trên màn hình, hoặc màn hình nhấp nháy liên tục. Người dùng có thể dựa vào những dấu hiệu này để nhận biết pin sắp hết và thay pin ngay khi phát hiện.

khoa-dien-tu

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như: không đóng –  mở cửa quá mạnh khiến khóa cửa dễ hư hỏng; cài đặt khóa ở chế độ tự động khóa mỗi khi khép cửa ngăn chặn tình trạng đột nhập đột ngột từ người lạ; thường xuyên mang theo chìa khóa cơ dự phòng để mở cửa trong trường hợp khóa gặp sự cố; không tự ý sửa chữa, tháo rời khi khóa bị hư, gặp sự cố. Hãy gọi tới đơn vị cung cấp và bán khóa để được hỗ trợ sửa chữa, bảo hành.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng khóa điện tử . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như cách sử dụng thiết bị nãy hãy liên hệ với Vibra Lock để được tư vấn tận tình nhất.

HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/khi-su-dung-khoa-dien-tu-can-luu-y-gi.html/feed 0
TOP 3 MẪU KHÓA THẺ TỪ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY https://khoacuavantay.net.vn/top-3-mau-khoa-the-tu-an-toan-nhat.html https://khoacuavantay.net.vn/top-3-mau-khoa-the-tu-an-toan-nhat.html#respond Wed, 28 Sep 2022 08:15:44 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15938 Khóa điện tử có rất nhiều loại khác nhau đến từ đa dạng các thương hiệu trên thế giới vì nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng nên bên cạnh những loại khóa mã số hay khóa vân tay thì khóa thẻ từ cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, Vibra Lock sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu khóa thẻ từ an toàn nhất hiện nay cho mọi gia đình.

Khóa thẻ từ Samsung SHP-DH537

Dẫn đầu trong danh sách những mẫu khóa thẻ từ an toàn hàng đầu hiện nay đó chính là mẫu khóa điện tử có tay cầm Samsung SHP-DH537 với kiểu dáng có tay cầm hiện đại, tân tiến nhất hiện nay với hai phiên bản: tông đen truyền thống nguyên khối và tông đỏ thời thượng, sang trọng.

Khóa thẻ từ Samsung SHP-DH537 là một trong những mẫu khóa sở hữu bộ nhớ tương đối lớn với khả năng lưu trữ tối đa 30 thẻ từ với các loại thẻ được sử dụng phổ biến như MIFARE, RFID. Tay nắm của khóa với bề ngoài được cấu tạo cùng cấu trúc trợ lực nhằm làm giảm lực tác động nếu muốn mở cửa. Bên cạnh đó, khóa điện tử còn có khả năng mở bằng mã số ngẫu nhiên cùng mật khẩu chống nhìn trộm, người dùng có thể trang bị mật mã khách dùng một lần và mã số thành viên cho thành viên trong gia đình.

khoa-the-tu

Một số chức năng bảo vệ cũng được các nhà sản xuất của Samsung SDS cũng được tích hợp trên Samsung SHP-DH537 như tự động nhận diện người đứng trước khóa của khoảng cách 50cm, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt cảnh báo khi phát hiện khóa được mở của bên trong. Samsung SHP-DH537 thích hợp tốt các yêu cầu nâng cao căn hộ chung cư với các hệ thống tính năng khóa cửa thông minh tự động, âm thanh trộm cắpcháy nổ, kết cấu vững chắc chống va đập, cắt phá, ăn mòn.

Khóa thẻ từ Yale YDR 3110 Plus

Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý khóa thẻ của Yale YDR 3110 Plus rất thích hợp cho những người tiêu dùng có ngân sách hạn chế. khóa điện tử Yale YDR 3110 Plus có thể mở khóa bằng thẻ củamật khẩu với 3 loại mã số là mã số chủ Master, mật mã thành viên User và mật khẩu khách chơi nhà dùng 1 lần Guest. Bộ nhớ của khóa cửa thông minh Yale YDR 3110 Plus có thể lưu trữ tối đa 20 thẻ, bổ trợ các loại thẻ của phổ biến Hiện tại như thẻ RFID, thẻ MIFARE,v.v… với tốc độ đọc quét nhanh bổ trợ mở khóa nhanh chóng và an ninh.

khoa-the-tu

Về tình huống bảo vệ và ngăn chặn đột nhậpkhóa cửa thông minh thẻ từ Yale YDR 3110 Plus có 2 chế độ bảo mật thường và bảo vệ với các trang bị tính năng như theo dõi thẻ bằng số ID, khóa cửa điện tử thông minh tự động, báo động trộmcháy nổ. Kết cấu từ khóa cũng chống chịu va đập và các tác động ngoại lực, thời tiết bất lợi như nắng nóng, bụi bẩn, nước mưa,v.v…. Giống như mọi mẫu khóa thông minh Yale khác, khóa thẻ từ Yale YDR 3110 Plus cho phép người dùng thêm 1 tùy ấn mở rộng kết nối với Remote để mở khóa của xa vô cùng nhạy bén.

Khóa cửa Epic ES F7000K

khóa cửa điện tử thông minh thẻ của Epic ES F7000K thuộc dòng sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Epic đến của Hàn Quốc. Nhằm thay thế cho dòng sản phẩm trước đó, khóa thẻ từ Epic ES F000K có vẻ ngoài hoàn toàn rất mới với tông màu bạc sang trọng, hiện đại. tay cầm ngang của khóa được vẻ ngoài để giảm lực tác động cần thiết. Epic ES F7000K sở hữu bộ nhớ lưu trữ cực lớn có khả năng lưu được 200 thẻ của, ngoài ra mật khẩu của khóa có độ dài của 4-14 kí tự, được bảo vệ bởi tính năng fake code, cho phép người dùng nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mã số thật để chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn trộm cắp trực tiếp. Cùng với đó là các hệ thống tính năng khóa cửa điện tử tự động, âm thanh đột nhậpbáo cháy, mở khóa thất bại quá 5 lần, báo pin yếu bằng đèn trước 1 tuần. Đặc biệt hơn nữa, khóa thẻ từ Epic ES F7000K còn có khả năng dẫn nối thiết bị điện thoại thông minh thông qua sóng Wifi hỗ trợ người dùng có thể mở khóa và theo dõi cũng như quản lý thành viên sử dụng ra vào ngay trên điện thoại từ mình từ bất cứ đâu miễn là có Internet.

khoa-the-tu

Với 3 mẫu khóa thẻ của trên, hi vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn thỏa mãn nhất dành cho căn hộ căn nhà từ mình. Mọi thắc mắc về các sản phẩm khóa thông minhkhóa vân tay, chuông hình,v.v… cũng như những sự cố trong quá trình thao tác, hãy liên hệ ngay với Vibra Lock theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ kĩ thuật tốt nhất 24/7.

HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/top-3-mau-khoa-the-tu-an-toan-nhat.html/feed 0
ĐÂU LÀ MẪU KHÓA VÂN TAY BEST SELLER CỦA THƯƠNG HIỆU EPIC? https://khoacuavantay.net.vn/dau-la-mau-khoa-van-tay-best-seller.html https://khoacuavantay.net.vn/dau-la-mau-khoa-van-tay-best-seller.html#respond Wed, 28 Sep 2022 04:10:53 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15929 Những mẫu khóa vân tay thuộc top best seller hiện nay cần đảm bảo những tiêu chí như bảo mật cao, chắc chắn, bền bỉ kèm theo đó là một múc giá hợp lý. Trong hàng loạt các sản phẩm khóa vân tay hiện nay để tìm kiếm và lựa chọn được một mẫu khóa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này không phải là điều dễ dàng. Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn khóa vân tay thì hãy cùng Vibra Lock theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây và khám phá top 3 sản phẩm của thương hiệu Epic được ưa chuộng nhất nhé!

Khóa vân tay Epic Popscan

Thương hiệu khóa Epic là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và rất được ưa chuộng ở châu Á cũng như thị trường Việt Nam với quy mô hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới mà hơn 2000 chi nhánh tại Việt Nam nên thương hiệu này đã tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Một trong số những mẫu khóa vân tay Epic đầu tiên và tiên phong cho các mẫu khóa vân tay sau này không thể không kể đến khóa vân tay Epic Popscan.

khoa-van-tay

Với 2 phiên bản khác nhau giúp thuận tiện lắp đặt cho nhiều loại cửa giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bao gồm Epic Popscan M và Epic Popscan H với chốt móc chuyên dụng dành cho cửa lùa, cửa trượt hoặc cửa kéo vào trong. Khóa vân tay Epic Popscan sở hữu những ưu điểm cơ bản của một mẫu khóa thông minh, thu hút với ngoại hình nhỏ gọn, hiện đại, thời thượng mang lại sự sang trọng bậc nhất cho mẫu khóa thông minh này. Ngoài ra, khóa vân tay Epic Popscan sở hữu những tính năng bảo mật cao như công nghệ nhận diện vân tay Biometric Scan giúp chống lộ mật mã, chống sao chép vân tay khi chỉ nhận 100% vân tay sống, chống lộ mật mã với công nghệ mã số ảo báo động cháy nổ, đột nhập.

Khóa vân tay Epic 8000L

Mẫu khóa vân tay hiện đại thứ 2 của thương hiệu khóa Epic mà Vibra Lock muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là siêu phẩm được mua nhiều nhất Epic 8000L, giá cả của chiếc khóa này có phần nhỉnh hơn so với Epic Popscan nhưng sở hữu diện mạo và tính năng vượt trội hơn.

Hình thức mở khóa bao gồm vân tay, mã số, mở khóa bằng thẻ từ với chìa cơ. Khóa cũng sở hữu thiết kế tay cầm vặn mở  kích thước lớn hơn so với Popscan, thân ngoài kích thước 65 x 170 x 20 mm (W x H x D), thân trong có kích thước rộng, dài, cao tương ứng: 68 x 118 x 31mm (W x H x D).

khoa-van-tay

Khóa được trang bị một mã số chủ cùng hệ thống quản lý bằng ID vừa nâng cao sự an toàn lại vừa đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng. Công nghệ vân tay Biometric Scan, chức năng khóa thông minh kép an toàn giúp cho Với thời điểm phải đi xa nhà hay chiếc khóa điện tử này của chế độ tự động, mã số dùng 1 lần cho các vị khách bất chợt ghé thăm nhà,… khóa vân tay Epic 8000L  không chỉ có  hệ thống tính năng chất lượng đáng nể, mà còn có sự chắc chắn, bền lâu đến từ thân chiếc khóa, chốt chiếc khóa.

Khóa vân tay Epic ES FF730G

Thuộc thương hiệu khóa Epic Hàn Quốc, đây là chiếc khóa vân tay 2 chiều đặc biệt, duy nhất chỉ có Epic có trên thị trường. Hầu hết các thương hiệu khóa trên thị trường đều chỉ tích hợp vân tay ở phần thân ngoài của khóa, Epic ES FF730G lại được tích hợp ở cả 2 phần thân trong và ngoài, giúp tăng bảo mật vượt trội, đây cũng chính là tính năng khiến chiếc khóa được ưa chuộng lắp đặt cho vị trí cửa cổng đặc biệt là cửa cổng sắt nan, tránh trường hợp người lạ thò tay vào để mở cửa từ phía thân trong của khóa. Tuy nhiên FF730G cũng được mệnh danh là chiếc khóa vạn năng, với sự tiện lợi và bảo mật của mình, người tiêu dùng cũng lựa chọn lắp đặt cho cửa chung cư, cửa chính, cửa thông phòng, cửa văn phòng,… để gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

khoa-van-tay

Được làm từ chất liệu hợp kim nguyên khối, khóa vân tay cửa cổng Epic ES FF730G đảm bảo độ bền vượt trội, chống chịu được những tác động thời tiết, chống khoan cắt, đập phá, vững vàng bảo vệ cánh cửa ngôi nhà. Ngoài vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, khóa vân tay cửa cổng còn được tích hợp tính năng kết nối Bluetooth, Wifi, bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu chỉ với một chạm trên điện thoại, nhất là khi bạn đang bận rộn phía trong nhà hoặc phù hợp với các khu trọ.

Bảo mật vượt trội với tính năng an toàn như: công nghệ mã số ảo (nhập dãy số bất kỳ trước khi nhập mã số thật để mở khóa), công nghệ thẻ từ RF tiên tiến nhất – nhận diện dù không cần chạm trực tiếp vào đầu đọc, tự động đóng cửa, bảo mật nhiều lớp, thêm/bớt từng vân tay, thẻ từ nếu chẳng may làm mất thẻ hoặc thay đổi nhân sự, báo động cháy nổ (khi nhiệt độ phía trong nhà lên tới 70 độ C khóa sẽ lập tức báo động và mở chốt cửa để đội cứu hộ cũng như người  bên trong có thể thoát hiểm an toàn,…

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 3 mẫu khóa vân tay best seller của thương hiệu Epic hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu khóa phù hợp nhất với gia đình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/dau-la-mau-khoa-van-tay-best-seller.html/feed 0
KHÓA VÂN TAY ĐƯỢC LẮP ĐẶT CHO LOẠI CỬA NÀO? https://khoacuavantay.net.vn/khoa-van-tay-lap-cho-loai-cua-nao.html https://khoacuavantay.net.vn/khoa-van-tay-lap-cho-loai-cua-nao.html#respond Tue, 27 Sep 2022 10:02:31 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15920 Hiện nay, rất nhiều người sử dụng khóa vân tay thay thế cho khóa cơ truyền thống nhờ sự tiện lợi, bảo mật của nó và dần dần khóa vân tay đã trở thành thiêt bị bảo vệ thiết yếu cho mỗi gia đình. Thị trường khóa cửa điện tử hiện nay rất phong phú, đa dạng về mẫu mã lẫn chức năng nên nếu khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn hộ của mình thì cũng tương đối khó khăn vì không biết nên lắp đặt loại khóa nào cho loại cửa nào. Hãy cùng VIbra Lock tìm hiểu đâu là sản phẩm khóa vân tay phù hợp với từng loại cửa nhé!

Những thông tin về khóa vân tay

Hoàn toàn khác biệt so với các dòng khóa cơ truyền thống, khóa vân tay là mẫu khóa điện tử khác biệt thay vì dùng chìa cơ để mở khóa thì khóa sử dụng vân tay đồng thời cũng được trang bị ít nhất 2 cách mở khóa khác là bằng thẻ từ hoặc bằng mật khẩu.
Ngoài các mở khóa bằng vân tay thì mẫu khóa này còn được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại khác có thể kể đến như điều khiển từ xa, mở cửa thông qua Wifi, Bluetooth hoặc qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại tùy thuộc vào từng mẫu khóa khác nhau.

Khóa vân tay có thể lắp cho loại cửa nào?

Hầu hết các loại khóa vân tay đều có thể lắp đặt ở các loại cửa có chất liệu khác nhau có thể kể đến như cửa sắt, cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa thép chống cháy hoặc các loại cửa kính thủy lực. Tuy nhiên sẽ có yêu cầu cụ thể về mặt kỹ thuật khi cài đặt khóa cửa vân tay đối với từng loại cửa.
khoa-dien-tu-yale
– Với cửa gỗ: mong muốn bề dày đố cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm.
– Để lắp đặt được với cửa sắt hộp, phải đảm bảo yêu cầu như sau: đố cửa phải dày trên 3.8cm, độ rộng trên 9.5 cm.
– Với cửa kính thì không có mong muốn đặc biệt bởi đã có dòng khóa chuyên dụng mà không cần phải khoan, đục cửa để lắp khóa
– Với cửa nhôm: Thông thường có 2 loại cửa nhôm hệ và nhôm Xingfa, đã có kích thước tiêu chuẩn, hầu hết các thương hiệu khóa khóa cửa điện tử thông minh đều có những mẫu khóa chuyên dụng cho loại cửa nào

Top 3 khóa vân tay được nhiều người lựa chọn nhất

Nếu như bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm chọn khóa giá rẻ thì có thể tham khảo những dòng khóa cửa vân tay Khoacuadientu.vn giới thiệu sau đây

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DH538 MU/EN

SHP-DH538 là dòng khóa thông minh từ Samsung được ra mắt năm 2019 với 3 trang bị tính năng mở cửa chính là : vân tay, mã số và chìa khóa cơ.
Không chỉ nổi trội với tính năng vân tay, Khóa SHP – DH 538 được cập nhật công nghệ cảm ứng điện dung thay vì công nghệ quang học như những dòng sản phẩm đầu đời,  gian mở khóa thuận tiện hơn chỉ một chạm chưa đến 1s. Các hệ thống tính năng khác như mã số ngẫu nhiên, khóa cửa thông minh tự động, hệ thống thông báo cháy nổ/ đột nhập cũng mang đến sự an toàn và dễ dàng đến nhà đất từ bạn.
khoa-van-tay
Khóa vân tay Samsung SHP DH538 với thiết kế 2 màu đen và đỏ đồng phù hợp với cửa gỗ đại sảnh, các nhà đất hay các biệt thự sang trọng mang phong cách cổ điển.

Khóa Epic ES F500D

Với mức giá tầm trung, khóa cửa vân tay Epic ES F500D là một sự lựa chọn hợp lý cho một bộ khóa thông minh đầy đủ các chức năng mở khóa chính là vân tay, mã số, thẻ từ. bộ nhớ có khả năng tích hợp “khủng” có thể kể đến như 100 vân tay và 200 tính năng thẻ từ cùng mật khẩu được bảo vệ bảo mật hơn bởi fake code.
Đặc biệt khi phát hiện nhiệt độ của bên trong ngôi nhà tăng cao hơn mức bình thường (70*C) thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động và tự động mở khóa cửa.
khoa-van-tay
Nếu chưa yên tâm, bạn cũng có thể thực hiện thêm module để kết nối khóa với smartphone thông qua mạng internet hoặc bluetooth. Nhờ Điều này bạn có thể mở khóa cửa từ xa và nhận thông báo khi có người mở cửa để bảo vệ ngôi nhà ở bất cứ đâu.Bên cạnh đó, thân khóa Epic ES F500D được vẻ ngoài bằng kim loại siêu bền chống va đập bên ngoài và lửa, màu sắc và kiểu dáng thông minh thích hợp nhiều loại cửa khác nhau từ cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa cổng,v.v…

Khóa thông minh Yale YDM 4109

Khóa vân tay Yale 4109 là dòng sản phẩm nổi tiếng dành cho các gia đình bởi độ an toàn tuyệt hảo so với các khóa khác. Sản phẩm được sử dụng công nghệ vân tay Life – Scan tiên tiến nhất hiện nay cho phép đọc nhanh và chính xác ưu việt dấu vân tay, kể cả những vân tay bị mờ, vân tay từ trẻ nhỏ, vân tay bị lão hóa hoặc ăn mòn do chất tẩy rửa. Đặc biệt không lưu lại dấu vân tay trên vị trí đầu đọc.
Thêm vào đó Yale 4109 còn cung cấp phương thức xác thực vân tay ở mức độ cao Thêm vào đó với chế độ an ninh bảo mật cao. Nghĩa là ngoài thao tác vân tay bạn còn phải sử dụng ID vân tay đã đăng ký mới mở được cửa, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.
khoa-van-tay
Khóa sẽ tự động vô hiệu hóa 3 phút khi bạn nhập sai 5 lần liên tiếp mã số, thẻ từ hoặc dấu vân tay. Với hệ thống thông báo xâm nhập và ngăn chặn xâm nhập để đảm bảo việc truy cập được bảo mật nhất.
Với những thông tin mà Vibra Lock cung cấp trong bài viết hôm nay hy vọng đã giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm và có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

HỆ THỐNG khóa điện tử VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/khoa-van-tay-lap-cho-loai-cua-nao.html/feed 0
KHÓA ĐIỆN TỬ YALE: 3 LÍ DO ĐÁNG ĐỂ SỞ HỮU https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-yale-3-li-do-dang-de-so-huu.html https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-yale-3-li-do-dang-de-so-huu.html#respond Tue, 27 Sep 2022 09:36:50 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15913 Khóa điện tử Yale là thương hiệu lâu đời với hơn 200 năm lịch sử thành lập và phát triển, không khó hiểu khi mẫu khóa này thu hút số lượng khách hàng trên tòan cầu cũng như luôn dành được nhiều giải thưởng đình đám liên quan đến công nghệ mà bất cứ hãng khóa nào cũng mong muốn sở hữu. Hãy cùng Vibra Lock đánh giá ưu điểm của dòng khóa điện tử Yale trong bài viết dưới đây để xem hãng khóa điện tử Yale có thật sự tuyệt vời như quảng cáo hay không nhé!

Về lịch sử hình thành của khóa điện tử Yale

Được thành lập bởi tập đoàn ASSA ABLOY và trải qua 200 năm hình thành, phát triển, khóa Yale hiện nay đã và đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường khóa điện tử, có thể nói những chiếc khóa này đã tiên phong đánh dấu bước ngoặt phát triển cho ngành khóa điện tử cũng như sự phát triển của thương hiệu khóa Yale

Yale hiện nay là một thương hiệu quốc tế có mặt phổ biến trên hơn 165 quốc gia và vùng lãnh thổ thậm chí được bảo hộ bởi chính phủ Hoa Kỳ nên hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, uy tín, dịch vụ bán hàng và hậu mãi.

khoa-dien-tu-yale

Thị trường lớn nhất của Yale là Mỹ, Anh, các nước thuộc Euro zone, Ấn Độ,… Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam trong chưa đầy chục năm trở lại đây, nhưng các sản phẩm của khóa Yale luôn nhận được sự ưa chuộng cùng tin dùng lớn của banban luôn dành lời khen không ngớt cho các khóa điện tử từ Yale, nổi bật lên trong số ấy biết thể kể đến 2 ưu điểm vượt trội đó là “bền vững” cùng “bảo mật”.

Những lí do đáng để sở hữu một chiếc khóa điện tử Yale.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt

Rất nhiều dòng sản phẩm đã được tung ra thị trường và phù hợp với nhiều loại cửa như cửa gỗ, nhôm kính, cửa kính, cửa cổng sắt… Mỗi dòng lại bao gồm sản xuất nhiều màu sắc khác nhau tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng tự chọn. Nếu để phân loại các sản phẩm khóa Yale, dựa vào thiết kế ta nhận biết thể tạm chia thành dòng khóa  tay cầm với dòng không tay cầm. Nếu như các phiên bản không tay cầm nhấn vào sự nhỏ gọn, mỏng nhẹ, tinh tế nhưng không kém phần tích hợp đại, thì những chiếc khóa nhận biết tay cầm lại làm nổi bật lên sự sang trọng, bắt mắt  thu hút. Chưa kể đến trong mỗi dòng khóa lại nhận biết những điểm thiết kế khác biệt, tạo điểm nhấn  đem đến sự đa dạng cho anh em nhà Yale.

khoa-dien-tu-yale

Các sản phẩm khóa Yale đều được sản xuất bởi chất liệu hợp kim nguyên khối cao cấp, chắc chắn, chốt khóa sử dụng nguyên liệu Inox 304 chống gỉ, ăn mòn,

Tiện lợi vượt trội, tiết kiệm chi phí

Vì sao các sản phẩm của thương hiệu này lại nhận bao gồm sự ưa chuộng của ban. Các cách mở khóa thông minh như vân tay, mã số, thẻ từ, Smartphone sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng, thay vì phải sử dụng chùm khóa lỉnh kỉnh, dễ rỉ sét, và rất hay bị mất, bị gãy, hư hỏng. Ưu điểm vượt trội đầu tiên của những chiếc khóa điện tử Yale chính là sự tiện lợi khiến chúng ta không thể chối từ.

Bạn  thể tự chọn cách mở khóa mà bạn yêu thích, bên cạnh đó, Yale sử dụng Pin thay điện vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn và sự ổn định hoạt động khi chẳng may khóa hết pin. Hệ thống báo động sẽ bao gồm kích hoạt để thông báo cho gia chủ biết  thay pin trước khi hết pin 1 tuần, Nếu chẳng may hết pin, bạn có thể sử dụng cục pin phụ 9V hoặc chìa cơ để cứu cánh cho những trường hợp này.

An toàn và bảo mật tối đa

Nếu như bạn biết người bạn hay họ hàng của xa đến chơi, nhưng bạn lại ở xa chưa thể về kịp? chất lượng mã số dùng một lần sẽ là phương thức cứu cánh bạn trong giai đoạn này đấy. Tùy từng chiếc khóa mà ta biết thể hình thành mã số này rõ ràng trên khóa hay tiện lợi hơn là trên chính chiếc điện thoại đến từ mình, bước tiếp theo là gửi mật mã đó cho người bạn, như vậy vẫn mở bao gồm khóa mà lại không phải phải tiết lộ mật mã chủ. Sau khi dùng xong, mã sẽ ngay hủy bỏ.

Với công nghệ mật mã ảo, công nghệ nhận dạng vân tay Life – Scan hay Biometric Scan, thì đặc điểm chung từ chúng đều là giúp gia tăng tính bảo mật cho chiếc khóa ngăn chặn Mọi hành vi sao chéplàm giả.

khoa-dien-tu-yale

Hệ thống báo động cháy nổ với đột nhập luôn bao gồm tích hợp trong mỗi chiếc khóa Yale, đây đó là điểm sáng mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong chờ. Nếu như phát hiển thị hành động đột nhập hay hiện tượng cháy nổ, động đất, khóa sẽ rõ ràng báo động để thông báo cho các thành viên cũng như hầu hết người xung quanh được nhận biết.

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn chiếc khóa Yale thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên với gọi cho chúng tôi để nhận bao gồm sự tư vấn hỗ trợ an toàn nhất nhé.

HỆ THỐNG khóa điện tử VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-yale-3-li-do-dang-de-so-huu.html/feed 0
KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC: THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-epic-thuong-hieu-duoc-tin-dung.html https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-epic-thuong-hieu-duoc-tin-dung.html#respond Tue, 27 Sep 2022 09:21:31 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15905 Khóa điện tử Epic đến từ Hàn Quốc hiện nay đã có mặt trên 100 quốc gia cùng hơn 2000 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn thế giới, để có được danh tiếng như ngày hôm nay sự tạo dựng uy tín của Epic đến từ chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp mắt cùng giá cả hợp lý. Có thể nói khóa điện tử Epic trở thành thương hiệu đình đám được người Việt tin tưởng sử dụng, hãy cùng Vibra Lock tìm hiểu chi tiết về sự vượt trội của khóa điện tử Epic trong bài viết dưới đây nhé!

Danh tiếng đến từ xứ sở hàng đầu về công nghệ

Với tốc độ phát triển chóng của công nghệ hiện nay, khóa cửa điện tử Epic mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn các mẫu khóa như Samsung hay Yale nhưng sự hiện đại, tiên tiến không hề kém cạnh và nhanh chóng có mặt tại hơn 100 quốc gia khác nhau. Nhờ vào tính năng nổi bật, cao cấp, phù hợp với nhiều phân khúc từ người tiêu dùng cùng chính sách bảo hành, bảo trì và ưu đãi hấp dẫn nên khóa điện tử Epic đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người sử dụng.

Mẫu mã khóa được đầu tư, đa dạng về phân khúc giá

Khóa điện tử Epic thỏa mãn an tầm về yêu cầu sử dụng của khách hàng nhờ sự đa dạng về chủng loại, các sản phẩm của khóa điện tử Epic đều có sự kết hợp tính năng mở khóa điện đại trong đó có các phương thức mở khóa như mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ cho đến điều khiển từ xa.

khoa-dien-tu-epic

Các sản phẩm khóa điện tử Epic nằm trong một phân khúc giá sẽ có thể không có tay cầm nhỏ gọn, dạng tay nắm Push – Pull, dạng tay nắm truyền thống vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, các mẫu khóa còn làm thỏa mãn người tiêu dùng nhờ thiết kế dành cho đa dạng loại cửa bao gồm cửa gỗ, cửa kính, cửa kim loại, cửa cổng, cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà.

Phân khúc giá của khóa điện tử Epi cũng rất rộng, thương hiệu này cung cấp từ dòng khóa điện tử tầm giá rẻ, tầm trung từ khoảng 2 triệu đồng cho đến các dòng khóa cao cấp hơn lên đến hơn 10 triệu đồng.

Dù khóa điện tử Epic nằm ở mức giá nào thì đều được cấu tạo từ hợp kim cao cấp, sở hữu thiết kế tinh tế cùng khả năng báo động nhạy bén. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm khóa điện tử Epic đều có sự tinh gọn trong thiết kế, được trang bị hàng loạt công nghệ báo động chống cháy nổ, chống phá khóa, chống trộm hoặc lộ mật mã khi nhập số, không chỉ vậy các sản phẩm đến từ thương hiệu này còn hoạt động bền bỉ nhờ bổ sung đa dạng các công nghệ mới nhất cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Được trang bị tính năng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm từ thân khóa, đến chốt, từng chi tiết bên trong mạch điện tử đều được Epic đầu tư chất liệu cao cấp nhất, chất liệu kim loại nguyên khối cùng nhựa ABS bền chắc, chịu được nhiệt độ của -40 đến 80°C cùng độ ẩm lên tới 90%. Thiết kế của khóa Epic cũng được yêu thích nhờ dạng hình khối thon gọn, bo tròn tinh tế  màu sắc nhã nhặn bắt mắt. Các sản phẩm đến từ Epic đều chống chịu được va đập, chống sốc điện, tĩnh điện cùng tự động báo động khi nhận biết các thể hiện tượng cạy khóa, phá khóa.

khoa-dien-tu-epic

Hầu hết chiếc khóa điện tử Epic đều sở hữu chức năng khóa mở cửa bởi mã số được tíc hợp đa dạng các loại mã số khác nhau như mật mã chủ, mã số ảo cùng mã số dùng một lần an toàn, tiện lợi. Mã số chủ là mã số duy nhất cho phép thực hiện các cách sử dụng theo dõi khóa điện tử chuyên sâu như cài đặt hoặc thay đổi mật mã chủ, mã số khách, cài đặt chức năng mã số ảo, thay đổi âm lượng.

Bạn có 2 chế độ để lựa chọn bao gồm phím ảo và mã số ảo để bảo vệ mật mã thật, tránh lộ mã số, hay dò dấu vết trên mặt bàn phím cảm ứng. Chức năng mật mã dùng một lần rất thuận tiện cho những lần khách, người  thân tới thăm.

Liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất

Những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất sẽ mang đến chất lượng về sự an toàn và tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng, vì vậy, Epic luôn là thương hiệu chịu khó cập nhật các công nghệ bảo mật nhất. Về công nghệ quét vân tay, Epic đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Biometric Scan -phiên bản cải tiến từ công nghệ Life-Scan vào Mọi các sản phẩm khóa cửa vân tay từ mình. Cụ thể, công nghệ này giúp nhận diện vân tay rất nhanh, nhạy bén tuyệt đối, đọc được vân tay mờ, vân tay của những bạn nhỏ, vân tay bị ăn mòn sau khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, mòn do lão hóa da mà không lưu lại dấu vân tay trên đầu đọc.

khoa-dien-tu-epic

Công nghệ này vượt trội ở chỗ chống được vân tay làm giả bởi phương pháp “màng sinh học” tinh vi nhất. tất cả các cách thức sao chép vân tay bởi chất dẻo như Silicon, lấy ảnh chụp trên chứng minh nhân dân, ảnh vân tay để lại trên kính, bill tính tiền.v.v. Đều không  tác dụng.

Cùng với thiết kế, các dòng khóa điện tử Epic an toàn cấp đều trang bị tay nắm Push-Pull tiện lợi. Trong khi tay nắm ngang cần 3 bước nắm, vặn  kéo hoặc đẩy để mở (đóng) cửa, tay nắm Push – Pull chỉ mong muốn 1 bước là đẩy hoặc kéo

Hy vọng thông qua bài viết dưới đây,  bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu khóa điện tử Epic phù hợp với gia đình của mình. Để được tư vấn tốt nhất hãy liên hệ ngay với Vibra Lock theo thông tin dưới đây.

HỆ THỐNG khóa điện tử VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/khoa-dien-tu-epic-thuong-hieu-duoc-tin-dung.html/feed 0
5 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ https://khoacuavantay.net.vn/5-uu-diem-cua-khoa-cua-dien-tu.html https://khoacuavantay.net.vn/5-uu-diem-cua-khoa-cua-dien-tu.html#respond Tue, 27 Sep 2022 08:36:06 +0000 https://khoacuavantay.net.vn/?p=15898 Dù mới chỉ du nhập vào thị trường nước ta trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng khóa cửa điện tử đã nhanh chóng thu hút và nhận được sự chú ý, yêu thích của cả chuyên gia lẫn người tiêu dùng và dần được sử dụng rộng rãi nhờ sự bảo mật và tiện lợi của nó. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 5 ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây để thể hiện sự toàn diện của nó so với khóa cơ truyền thống nhé! 

Thao tác mở khóa tiện lợi, dễ dàng

Ưu điểm đặc biệt đầu tiên khi nhắc đến khóa cửa điện tử đó chính là tiện lợi. Bình thường khóa cơ truyền thống sẽ có những phần như ổ khóa hoặc chìa khóa nên khi cần giữ chìa khóa bên mình với cách đóng mở rất phức tạp như tra chìa, đóng cửa, vặn khóa nên khi sử dụng khóa cơ truyền thống sẽ gặp nhiều vấn đề khi sử dụng bao gồm mất chìa khóa, quên chìa khóa, làm gãy hoặc làm kẹt chìa khóa thậm chí phải đánh thêm chìa nếu muốn thêm thành viên khác trong gia đình.

Nhờ sự ra đời của khóa cửa điện tử mà sự phực tạp này đã hoàn toàn được khắc phục, bạn có thể lựa chọn 1 trong các phương thức mở khóa tiện lợi bao gồm, vân tay, mã số, thể từ, chìa cơ hoặc hiện đại hơn là điều khiển từ xa. Với dấu vân tay hay mật mã thì bạn sẽ không cần mang theo chùm chìa khóa rắc rối nữa.

Trong trường hợp để thêm người trong nhà, chủ nhà chỉ cần cài đặt mã số hoặc vân tay trong hệ thống, thẻ từ với những thao tác cài đặt đơn giản. Nếu có khách đến chơi thì sẽ tiện lợi, an toàn hơn rất nhiều nếu bạn biết cài đặt mật mã dùng một lần hoặc mở cửa từ xa thông qua Smartphone.

khoa-cua-dien-tu

Các thao tác này sẽ giúp rút ngắn thời gian mở khóa rất nhiều mà bạn chỉ cần nhập đúng mã số dùng đúng vân tay hoặc quẹt thẻ từ hay đặt ngón tay vào đầu đọc thì chỉ trong vài giây, cửa sẽ mở khóa ngay lập tức.

Tính bảo mật tuyệt đối với hệ thống báo động tiên tiến

So với những chiếc khóa cơ thông thường thì khóa cửa điện tử thông minh sẽ được trang bị thêm rất nhiều tính năng đặc biệt mà khóa cơ không thể sở hữu trong đó có hệ thống báo động vô cùn tiên tiến. Khi phát hiện hiện tượng đột nhập, phá khóa thì các loại khóa cửa sẽ lập tức phát tín hiệu báo động vô cùng lớn để chủ nhà phát hiện kịp thời, ngoài ra các loại khóa cửa điện tử thường có khả năng phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ nếu vượt mức 70 độ C thì khóa sẽ có khả năng kích hoạt báo động cho chủ nhà và người thân thoát hiểm kịp thời.

khoa-cua-dien-tu

Với chất lượng đáng nể này, ngoài khả năng chống trộm thông thường, những chiếc khóa cửa điện tử thông minh thực sự là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ tài sản  tính mạng cho chúng ta.

Được trang bị nhiều công nghệ khóa cao cấp

Mỗi người biết một vân tay riêng biệt mà không ai nhận biết bao gồmbằng vậy, Cùng với các khóa vân tay, sự an toàn gần như là tuyệt đối. Vấn đề mà nhiều khách hàng thường lo ngại khi chọn mua khóa cửa điện tử thông minh là lộ mật mã. Tuy nhiên, với các tính năng an toàn như mật mã ảo, phím ảo, kẻ gian sẽ không có cơ hội để nhìn lén, học thuật hay dò dựa trên dấu vân tay bàn phím nữa.

Để phục vụ tốt nhất tất cả yêu cầu từ ban, các hãng khóa còn phát triển thêm công nghệ khóa kép siêu bảo mật. Theo đó, sau khi cài đặt, bạn cần dùng đồng thời thẻ từ, mã số hoặc mã số cùng vân tay thì mới mở được cửa.

Quản lý việc truy cập khóa từ gia đình

Cùng với các dòng khóa điện tử thông minh tốt cấp, một tính năng không thể không nhắc đến là tính năng kết nối khóa Với điện thoại thông minh thông qua mạng Wifi. nhờ khả năng này, dù bạn đang ở bất cứ đâu, miễn là  wifi, bạn cũng  thể mở khóa cửa hay giúp cho thêm mật mã khách với các cài đặt chuyên sâu khác. thẻ từ, mã số, số lần khóa mở với thời điểm cụ thể từ mỗi lần mở cũng bao gồm khả năng tự động lưu trữ trong vòng ba tháng. Đương nhiên, khóa cơ không thể đem đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp như vậy.

bên cạnh đó, số lần khóa mở với thời điểm cụ thể của mỗi lần mở cũng bao gồm khả năng tự động lưu trữ trong vòng ba tháng. Đương nhiên, khóa cơ không thể đem đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp như vậy.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Ngoài công dụng bảo vệ an toàn, những chiếc khóa còn là món đồ trang trí góp phần tạo nên thẩm mỹ chung cho cả chung cư hay khách sạn, văn phòng. Trái ngược với cảm giác cổ điển mà chiếc khóa cơ mang lại, ở các sản phẩm khóa điện tử, sự thời thượng, hiện đại lại chính là những cảm giác chính đem lại cho người dùng, mang đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Về thiết kế,  ba dạng khóa phổ biến hiện nay đó là dạng không tay cầm nhỏ gọn, dạng tay cầm ngang và tay cầm push-pull kéo đẩy tiện dụng. Nhờ sự phong phú của các loại cánh cửa từ chất liệu (nhôm, kính, sắt, gỗ,..) đến vị trí lắp đặt (cửa két sắt, cửa căn hộ, cửa cổng,..), các loại khóa điện tử thông minh cũng trở nên đa dạng hơn.

khoa-cua-dien-tu

Như vậy, khóa cửa điện tử thực sự là thiết bị hiển thị đại, ưu việt hơn rất nhiều so với khóa cơ. Trên thị trường tích hợp nay, nhận biết đa dạng các loại khóa cửa điện tử với mẫu mã cùng giá thành phong phú để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với Vibra Lock ngay hôm nay để sở hữu những mẫu khóa cao cấp, hiện đại nhất nhé!

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CỦA VIBRALOCK:

Doanh thu tỷ đô la của thị trường khóa cửa điện tử thế giới và tốc độ tăng trưởng 17,5% giai đoạn 2023-2030

Bảng báo giá các mẫu khóa cửa điện tử tốt nhất 2023

HỆ THỐNG khóa điện tử VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0837.34.2222

]]>
https://khoacuavantay.net.vn/5-uu-diem-cua-khoa-cua-dien-tu.html/feed 0