10+ mẫu khóa cửa vân tay cho HomestayAirbnb Luxstay –  Khách sạn

Vì đặc tính ngành nghề cho thuê lưu trú – khách có thể lưu trú ngắn ngày hoặc dài ngày nên việc dùng khóa cửa điện tửkhóa cửa vân tay hay khóa cửa thông minh là cực kì cần thiết cho Homestay, khách sạn, Airbnb – Luxstay.

Với những tính năng thông minh của mình như điều khiển từ xa qua wifi, cấp mật mã 1 lần để khách lưu trú có thể tự mở cửa vào phòng mà không cần chìa hoặc chủ nhà xuất hiện ngay lúc đó.

Các mẫu Khóa cửa vân taykhóa cửa điện tửkhóa cửa thông minhkhóa từ rất phù hợp.

1. Airbnb, Luxstay :

 • Hướng tới đối tượng KH nước ngoài – số lượng host 6.500 -10.000 (40.000 phòng) – Luxstay 15.000 phòng. Chủ yếu loại hình là nhà chung cư hoặc 1 căn chung cư mini setup hiện đại.
 • Với nhóm Khách du lịch nước ngoài sử dụng Airbnb thì việc thuận tiện đi lại, trải nghiệm hiện đại được chú trọng đầu tư; nên việc dùng khóa của vân tay cho các căn Airbnb cực kỳ phù hợp.
  Cấp được Vân tay, mã số riêng. Hệ thống vân tay thẻ từ đảm bảo được việc dùng cho nhiều người. Tương thích wifi để KH mở từ xa.

2. Với các chung cư mini: 

 • Hoạt động đi lại rất nhiều và cần kiểm soát để giữ an toàn chung, đặc biệt là tài sản xe máy ở tầng 1 – cũng như tài sản của các phòng.
 • Việc sử dụng khóa cửa điện tử vân tay ở công giúp cho việc kiểm soát dễ dàng hơn. Dân cư trong chung cư mini có thể sử dụng thuận tiện mà không phải lo rơi mất chìa khóa cổng ảnh hưởng đến việc phải thay khóa.
 • Với các chung cư mini cao cấp hoặc apartment nhỏ – thường được setup là các phòng studio. Chủ đầu tư cũng nên đầu tư khóa cửa điện tử để có thể gia tăng giá phòng đặc biệt cho 2021 – thủ tục chuyển giao dùng khóa cũng đơn giản hơn rất nhiều so với việc giao chìa khóa cơ và khóa cơ rất hay hỏng hóc và mất.
  Ngoài ra thì các chung cư mini trung cao cấp thường được setup làm Airbnb hoặc homestay – nhu cầu thuận tiện cũng rất cần được chú trọng.

3. Homestay:

 • Đa phần là các homestay ở HN, HCM hoặc các địa phương khu du lịch sẽ có nhu cầu lắp khóa. Họ đa phần để tính rẻ thì lắp khóa trung quốc với chức năng mã số thẻ từ – chúng tôi hoàn toàn đồng ý với các chức năng này.
 • Nhưng có 1 thực trạng sau khi nhận tư vấn và triển khai lắp đặt thay khóa trung quốc chúng tôi thấy chất lượng bản mạch – linh kiện các khóa của trung quốc hiện tại khá tệ – thời gian sử dụng chỉ trong vòng 1 năm là hỏng lên hỏng xuống với phân khúc cho homestay .
  Tips nhỏ: hãy tham khảo, review kỹ các dòng khóa điện tử đến từ Trung Quốc nhé!
 • Chúng tôi có các dòng khóa cửa điện tử các thương hiệu lớn: Samsung, Epic, Yale, Solity chuyên lắp cho homestay bảo hành 1-1 trong vòng 2 năm.
  Ngoài ra những mẫu khóa cửa điện tử Trung Quốc mà Vibralock giới thiệu sẽ phải trải qua quá trình đánh giá kỹ thuật rất kỹ lưỡng.

Các mẫu khoá phù hợp cho chủ khách sạn, homestay (airbnb, luxstay, booking…) đã có sẵn khoá cơ, nên dùng các loại khoá không tay nắm:

EPIC – 500D
EPIC – 500H
EPIC – F300D

Các chủ Homestay cao cấp (Airbnb, luxstay, booking…), khách sạn tầm trung mới setup chưa lắp gì lên cửa nên dùng các loại khoá có tay nắm:

EPIC – 809L
EPIC – 7000K

Quý khách hãy điền form thông tin để Vibralock tư vấn tốt nhất và chọn được mẫu khóa cửa vân tay cho cửa nhôm kính phù hợp.

  Feedback khách hàng lắp đặt các mẫu khóa vân tay cho Homestay – Airbnb – Luxstay – Khách sạn