Theo khảo sát nhu cầu trên toàn quốc, Vibralock đã thống kê ra các nhu cầu thực tế về khóa cửa thông minh, khóa cửa điện tử , khóa cửa vân tay:

  • 50% nhà chung cư
  • 20% văn phòng , cơ quan
  • 15% thổ cư (nhà phố, nhà biệt thự)
  • 10% nhà cho thuê, homestay, airbnb, chung cư mini
  • 5% làm quà tặng biếu hoặc để làm phòng boss – phòng đặc biệt.

Cùng đọc thêm bài viết dưới đây cũng như tham khảo các bài viết liên quan nha.

1. Qua quá trình khảo sát – triển khai lắp đặt thực tế tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như đại lý trên toàn quốc: các khu chung cư được yêu cầu lắp đặt khóa thông minh vân tay nhiều nhất. Có rất nhiều mã khóa cửa vân tay phù hợp với loại cửa chung cư được Khách hàng tin dùng.

Khóa Nhà Chung Cư

 

2. Hiện nay, nhu cầu về khóa cửa điện tử vân tay nhà thổ cư (nhà phố, biệt thự) chỉ xếp thứ 3. Do thu nhập không đồng đều, nên dù là số đông nhưng lại chỉ có 1 phần nhỏ gia đình có thu nhập hoặc tân tiến mới có nhu cầu về khóa cửa điện tử vân tay.
Khóa cửa vân tay cho nhà biệt thự: Các chủ nhà có nhu cầu lắp khóa chất lượng cao, không quan tâm về giá, miễn là chất lượng, đẹp, phù hợp cửa và có chế độ dịch vụ bảo hành bảo trì tốt.
Khóa cửa vân tay cho nhà phố: thường các gia đình lắp tại cửa chính và cửa phòng chính (phòng bố mẹ).

Khóa cửa biệt thự – nhà thổ cư mặt phố

 

3. Trong hơn 1000 đơn vị đã triển khai – chúng tôi tiếp nhận 20% đơn đặt hàng hỏi về khóa cửa điện tử cho cửa kính văn phòng, cơ quan.
Thường tại các văn phòng sẽ là cửa kính đẩy hoặc cửa kéo (trong nam hay gọi là cửa lùa). Các loại khóa điện tử vân tay epic đều có thể kết nối với bộ chấm công đặc biệt tiện lợi.
1 số lượng không nhỏ là cho các cơ quan nhà nước, cơ quan bộ, Đại sứ quán… cũng đều đã sử dụng. Nhu cầu về sự sang trọng, tiện lợi, thân thiện, bảo mật luôn được chú trọng.

Khóa cửa văn phòng cơ quan – cửa hàng – nhà hàng

 

4. Trong quá trình thực tế tiếp nhận và triển khai chúng tôi cung cấp rất nhiều khóa cửa điện tử cho  homestay, airbnb, , khách sạn. Nhưng khi thực tế tiếp xúc, các chủ đơn vị lúc đầu dùng khóa TQ kém chất lượng với giá thấp nhưng để lại hậu quả là sự thiếu an toàn, thời gian cũng như tính năng rất nhanh hỏng so với khấu hao dự tính. Các anh/chị chủ căn hộ cho thuê đã tìm đến chúng tôi với giải pháp có chất lượng và thời gian sử dụng cũng như tính ổn định cao.
Ngoài ra trong quá trình làm, những chủ căn hộ Airbnb nhắm tới KH nước ngoài rất chú trọng lắp khóa điện tử tốt ngay ban đầu. Đó là lí do họ tìm đến chúng tôi.

Khóa cửa Homestay Airbnb – Khách sạn

 

5. Khóa cửa vân tay cho nhà trọ – chung cư mini vì lưu lượng số người ở khá lớn – 50-100 người nên việc an ninh của khu nhà trọ – chung cư mini là rất cần thiết. Ngoài các camera giám sát thì khóa cửa điện tử – bộ kiểm soát ra vào cũng được các chủ nhà rất quan tâm và lắp đặt.
Với công nghệ lưu trữ tới 100 vân tay – 200 mã số giúp việc đảm bảo an toàn về tài sản rất tốt.

Khóa cửa nhà trọ – chung cư mini

 

6. 1 điều thú vị mà chúng tôi tiếp nhận khi khảo sát thực tế. Có tới 5% số lượng nhu cầu mua khóa điện tử về làm quà tặng tân gia cho bạn bè, đôi khi là tặng biếu sếp.

Biếu tặng tân gia khóa cửa vân tay

 

 

Quý khách hãy điền form thông tin để Vibralock tư vấn tốt nhất và chọn được mẫu khóa cửa vân tay phù hợp với nhu cầu:

[contact-form-7 id=”10092″]

Các bài viết liên quan :

Cách Khóa cửa thông minh Vibralock có thể giúp đảm bảo an toàn cho Chung cư mini, Airbnb, khách sạn của bạn

Cho thuê nhà nghỉ hoặc tài sản Airbnb có thể là một nguồn thu nhập [...]

[Blog] – 8 Thiết bị ngôi nhà thông minh (smarthome) cần có | Vibralock

Nhà thông minh – Smarthome đang dần được nhiều gia đình quan tâm và thiết [...]

[Hướng dẫn] – Cài đặt ứng dụng điều khiển khóa cửa thông minh trên di động | Vibralock

Như các bạn đã biết, Khóa cửa thông minh được phát triển lên từ khóa [...]