Cách Khóa cửa thông minh Vibralock có thể giúp đảm bảo an toàn cho Chung cư mini, Airbnb, khách sạn của bạn

khoacuathongminh- baove- airbnb homestay-ksanmini

Cho thuê nhà nghỉ hoặc tài sản Airbnb có thể là một nguồn thu nhập lớn, nhưng chúng thường đi kèm với những vấn đề đau đầu. Với ổ khóa thông minh Epic mà Vibralock cung cấp, bạn có thể hợp lý hóa việc nhận và trả phòng cho khách của mình, loại bỏ những rắc rối khi giao và lấy chìa khóa. Và bạn có thể nói lời tạm biệt với các cuộc gọi khẩn cấp liên quan đến việc khóa máy. Rốt cuộc, bạn có những việc tốt hơn để làm với thời gian của mình!

Tìm hiểu về những ưu điểm của hệ thống nhập không cần chìa khóa và cách tạo kế hoạch dự phòng trong trường hợp có điều gì đó bất ngờ làm mất khóa thông minh ngoại tuyến.

Cách Khóa cửa thông minh Vibralock có thể giúp đảm bảo an toàn cho Chung cư mini, Airbnb, khách sạn của bạn

Khóa cửa thông minh giúp cải thiện bảo mật

Với chốt chặn thông minh hỗ trợ Bluetooth, Wifi chẳng hạn như các dòng khóa thông minh Epic như ES 7000K – ES F7000K, bạn không cần chìa khóa để vào thuộc tính của mình. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải xuất hiện để chào đón khách và trao đổi chìa khóa. Thay vì sử dụng một hộp khóa không an toàn với chìa khóa vật lý, hãy đầu tư vào một khóa thông minh có bàn phím để khách chỉ cần nhập mật mã.
Bạn có thể gửi mật mã cho khách của mình bằng tin nhắn văn bản hoặc email, cho phép bạn lấy lại hàng giờ đã dành trước đó để chờ khách xuất hiện.
Ổ khóa thông minh Epic mà Vibralock cung cấp có tính năng ngụy trang mật mã cho phép bạn nhập thêm số trước và sau mật mã thực. Bất kỳ ai xem sẽ không thể giải mã được mã thực.

Khóa cửa thông minh nhập không cần chìa khóa cơ

Nhiều người đến thăm nhà nghỉ hoặc thuê nhà nghỉ trên Airbnb không đầu tư vào việc theo dõi chìa khóa của bạn. Sau cùng, nếu họ bị khóa, họ luôn có thể gọi cho bạn.
Với tay nắm cửa không cần chìa khóa như Khóa cửa điện tử ES 7000K , bạn có thể gán tối đa 100 mật mã cho khách và nhân viên phục vụ. Nếu đang sử dụng ES F7000K với ứng dụng trên  Khóa cửa thông minh trên điện thoại di động mà Epic cung cấp, bạn thậm chí có thể chia sẻ eKeys từ xa. Và khi bạn cần thu hồi quyền truy cập, bạn có thể làm như vậy chỉ bằng một nút bấm.

Gửi từ xa cho người thuê một “Chìa khóa” mới

Nếu khách quên mật mã, hãy gửi mật mã cho họ qua tin nhắn văn bản hoặc email mà không cần đến chỗ nghỉ. Để tăng cường bảo mật, bạn thậm chí có thể xóa eKey cũ và gửi cho họ một cái mới ngay lập tức.
LỜI NHẮC TỪ VIBRALOCK:  Sử dụng Ứng dụng Khóa cửa thông minh Epic hỗ trợ ứng dụng, chẳng hạn như  ES F7000K, ES F300D –  Người dùng phải tải xuống ứng dụng Khóa cửa thông minh và đăng ký tài khoản trước khi có thể nhận và sử dụng eKeys.

Kiểm tra trạng thái khóa từ xa

Sau khi trả phòng, bạn có thể kiểm tra tình trạng của khóa để đảm bảo rằng khách của bạn đã giữ chặt ngôi nhà trước khi rời đi. Một số thiết bị thông minh, chẳng hạn như tay nắm cửa thông minh ES F7000K , có cơ chế khóa tự động kích hoạt nếu cửa vẫn đóng và mở khóa trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này mang lại sự an tâm cho cả bạn và người thuê của bạn.

Tạo kế hoạch dự phòng

Điều quan trọng cần lưu ý là một số khóa thông minh dựa vào công nghệ Bluetooth, Wifi  để hoạt động. Vì vậy, nếu có sự cố ghép nối, khách của bạn có thể bị khóa. Bạn cần một kế hoạch dự phòng.
Các chốt khóa của bàn phím , như S100D – Triplex 3way , lưu trữ các mật mã trên khóa. Họ không cần Bluetooth hoặc Wi-Fi để mở hoặc khóa. Nhưng ngay cả các ổ khóa hỗ trợ ứng dụng, như ES 7000K và ES F7000K, cũng có chức năng này. Và tất cả các mà Vibralock cung cấp đều có khóa vật lý có thể được sử dụng như một bản dự phòng, trong trường hợp khẩn cấp.
Thực tế là mọi khóa Vibralock  cung cấp đều có tính linh hoạt khi truy cập cho phép bạn khóa và mở khóa cửa theo một số cách.

Cấp quyền truy cập cho Người làm sạch và Đối tác bảo trì

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh hoặc bảo trì, bạn có thể tạo mật khẩu riêng để tránh tạo thêm khóa. Điều này cải thiện bảo mật và cho phép bạn theo dõi những ai đến và đi trên tài sản của bạn. Hầu hết các ổ khóa thông minh của Vibralock cung cấp cho phép tối đa 200 mật mã khác nhau. Thay đổi dịch vụ? Đảm bảo rằng bạn xóa mật mã mà dịch vụ cũ đang sử dụng.

Khóa thông minh có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Ổ khóa thông minh mang lại cho bạn, khách của bạn và những người khác truy cập vào tài sản sự an tâm. Sự an toàn và tiện lợi được tăng cường có thể dẫn đến phí thuê cao hơn vì người thuê thường sẵn sàng trả nhiều hơn để được tăng cường an toàn. Biết rằng bạn coi trọng sự an toàn của họ thậm chí có thể khiến khách đi nghỉ chọn nhà của bạn hơn đối thủ cạnh tranh.
Bạn cũng tiết kiệm tiền vì bạn không phải liên tục làm chìa khóa mới hoặc phải đánh lại ổ khóa.

Tải xuống ứng dụng Khóa cửa thông minh Epic

Hợp lý hóa việc quản lý tài sản của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Turbolock PLUS trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể tạo hoặc thay đổi mã để chuẩn bị cho khách mới. Ứng dụng Khóa cửa thông minh Epic có sẵn cho ES F7000K, ES 7000K và ES F300D. Khách cũng cần tải xuống ứng dụng để nhận và sử dụng eKeys.
Mẹo chuyên nghiệp: Chuẩn bị sẵn các mã dự phòng trong trường hợp một trong các mã được chỉ định bị trục trặc. Ngay cả các khóa cửa thông minh có hỗ trợ ứng dụng cũng cho phép bạn gán tối đa 100 mật mã để khách có thể nhập trên bàn phím để có quyền truy cập vào. Chỉ cần nhớ xóa mật mã sau khi khách rời đi.
Truy cập ứng dụng từ xa để gửi khóa, theo dõi cảnh báo đã mở khóa và quản lý người dùng. Vì sự riêng tư và an toàn của khách, ứng dụng không bao gồm tính năng mở khóa từ xa. Trên thực tế, ổ khóa hỗ trợ Bluetooth yêu cầu bạn phải ở khá gần mới có thể sử dụng chìa khóa kỹ thuật số. Khi bạn di chuyển ra ngoài phạm vi Bluetooth, ứng dụng sẽ ngắt kết nối.Nhưng với kết nối Wifi thì bạn có thể điều khiển đóng/mở khóa – cấp mật khẩu từ bất kể đâu trên thế giới. 
Giờ bạn đã biết cách sử dụng khóa thông minh Turbolock và các thiết bị khác để bảo mật Airbnb hoặc tài sản cho thuê của mình – chung cư mini, Homestay.
Hãy mua và trải nghiệm ngay – khóa cửa thông minh mà Vibralock cung cấp cho chung cư mini, Airbnb, khách sạn của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status