[Blog] – 6 lý do để nâng cấp lên khóa cửa vân tay điện tử không cần chìa khóa cơ | Vibralock

Khi nói đến an ninh gia đình, bạn không muốn để bất kỳ viên đá nào chưa được nung. Trong thời đại mà mọi thứ đều trở nên số hóa và kết nối với nhau, ngay từ hệ thống tự động hóa tích hợp trong nhà đến bóng đèn thông minh và loa thông minh, cần phải có một hệ thống khóa cửa kỹ thuật số vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

Ổ khóa cũ lớn với chìa khóa gỉ đã là dĩ vãng và khóa cửa kỹ thuật số không chìa mới hơn có nhiều ưu điểm hơn chúng. 

Đã đến lúc bạn phải nâng cấp? Bài viết dưới đây Vibralock liệt kê 6 lý do để nâng cấp lên khóa cửa vân tay điện tử để bạn đọc tham khảo.

Nhập không cần chìa khóa thuận tiện

Khi bạn nâng cấp lên khóa cửa vân tay điện tử không cần chìa, lợi thế đáng chú ý lớn nhất mà bạn sẽ cảm nhận được là sự tiện lợi mà bạn có thể vào nhà. Sẽ không còn phải dò dẫm tìm chìa khóa trong ví hoặc túi của bạn và không còn phải ngọ nguậy chìa khóa của bạn trong khe và cầu nguyện rằng nó sẽ mở ra.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã của mình vào bảng điều khiển và bạn đang ở trong đó. Tùy thuộc vào loại hệ thống bạn đã chọn, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để vào hoặc giữ chìa khóa trong túi và mở cửa mà không cần lấy nó ra. Khóa cửa kỹ thuật số có điều khiển từ xa cũng giúp bạn mở khóa nhà từ xa.

Bạn không bao giờ có thể bị khóa ra khỏi nhà của mình

Với khóa cửa vân tay điện tử, khả năng bạn quên chìa khóa bên trong và tự khóa bên ngoài là hầu như không thể. Vì hầu hết các loại khóa cửa thông minh kỹ thuật số đều cung cấp nhiều cách để xác thực chính bạn, bạn chỉ cần quét vân tay, nhập bàn phím số hoặc chạm đơn giản vào điện thoại thông minh nếu bạn quên chìa khóa. Bạn thậm chí có thể mở cửa không dây từ văn phòng của mình nếu con bạn vừa đi học về sớm và thấy mình đang ở ngoài nhà mà không có chìa khóa.

Bạn có thể theo dõi những ai sẽ đến và đi

Khóa cửa vân tay cho gia đình cho phép bạn liên kết mật khẩu và ghim với các thành viên khác nhau trong gia đình bạn. Bạn sẽ ngay lập tức biết được ai đã vào nhà bạn đánh giá bằng mã pin đã được nhập. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn đảm bảo rằng con bạn đã về đến nhà một cách an toàn.

Không còn phải giấu chìa khóa ở những vị trí không an toàn

Những việc đầu tiên kẻ trộm làm khi định đột nhập vào nhà bạn là kiểm tra dưới thảm chùi chân hoặc trong chậu hoa để tìm chìa khóa dự phòng. Thói quen này cực kỳ nguy hiểm vì nó có thể gây ra vụ trộm vô cùng dễ dàng trong nhà của bạn. Khóa cửa kỹ thuật số thông minh rất tiện lợi đến mức bạn không bao giờ có thể tự khóa mình, do đó cho phép bạn không bao giờ giữ chìa khóa dưới thảm chùi chân của mình nữa.

Chúng có thể được tùy chỉnh

Khóa cửa vân tay bên ngoài có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn vì chúng có nhiều tính năng tích hợp. Bạn muốn chỉ cho phép tối đa 3 mục nhập trước khi hệ thống khóa? Làm xong! Muốn có một mã pin mới cho từng thành viên trong gia đình của bạn? Làm xong! Bạn muốn thay đổi tất cả các mã của mình ba tháng một lần? Làm xong! Tất cả điều này cho phép bạn giữ khóa kỹ thuật số của mình trong nhiều năm mà không cần thay thế nó.

Bảo mật nâng cao

Bạn có thể chọn khóa cửa vân tay có các tính năng bổ sung bên trong chúng. Một số hệ thống tiên tiến liên hệ với cơ quan chức năng hoặc công ty bảo mật nếu nhiều chân được nhập không chính xác, nghi ngờ có sự xâm nhập trái phép. Một số tính năng cho phép bạn thiết lập lại khóa không dây nếu bạn nghi ngờ có trộm, trong trường hợp đó, tất cả các mã hiện có sẽ bị xóa sạch và chỉ một mã chính được hoạt động.

Những lợi ích này của khóa cửa kỹ thuật số có sức mạnh vượt trội đến mức không gì có thể ngăn bạn nâng cấp lên hệ thống khóa cửa kỹ thuật số.

Chúng tôi cung cấp một số  ổ khóa cửa điện tử hiện đại nhất mà bạn có thể duyệt qua trên trang web của chúng tôi. Hãy sở hữu cho mình một cái ngay hôm nay!

Liên hệ ngay : 0837.34.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status