TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ CHO VĂN PHÒNG

kiem soat cua ra vao 1

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khóa điện tử với nhiều tính năng thông minh đang ngày càng chứng minh tầm quan trọng của nó so với khóa cơ truyền thống. Đặc biệt là tại các văn phòng làm việc, công ty, những nơi có yêu cầu cao cho việc bảo mật an ninh cũng như hệ thống làm việc, quản lý điểm danh nhân viên, việc sử dụng khóa điện tử chính là một giải pháp hoàn hảo.

Đặc thù của văn phòng làm việc chi phối đến việc lựa chọn sử dụng khóa điện tử

Văn phòng, làm việc công ty thường là những nơi có không gian sinh hoạt, làm việc chung của một nhóm hoặc một tổ chức đông đúc, nó khác với các hộ gia đình với một vài thành viên sinh sống với nhau. Nếu không kể đến phòng làm việc riêng của những người có chức vụ thì một văn phòng làm việc được gọi là nơi hoạt động của tập thể.

đặc thù văn phòng với việc chọn khóa điện tử

Bên cạnh đó, do văn phòng là nơi chứa nhiều tài liệu làm việc, tư liệu mang tính bảo mật của công ty, do vậy trừ những thành viên nội bộ, văn phòng hạn chế sự ra vào của người ngoài khi chưa có sự cho phép. 

Do đặc thù như trên, thiết bị khóa điện tử được sử dụng cho văn phòng phải đảm bảo một số yêu cầu tương đối cao. Trước tiên, nó phải là một thiết bị thông minh có tính năng bảo mật an toàn vượt trội, hạn chế mọi tình trạng cậy, phá khóa để đột nhập bằng bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, do được sử dụng với tần suất nhiều cùng số lượng người sử dụng lớn, có thể lên tới 100 người một ngày, sản phẩm khóa điện tử phải đảm bảo thiết kế chắc chắn, tiện lợi và dễ sử dụng.

lắp đặt khóa điện tử cho văn phòng

Một điểm yêu cầu nữa của loại khóa điện tử thông minh cho văn phòng là có dung lượng lưu trữ lớn cho từng phương thức mở như vân tay, thẻ từ,…Đồng thời phải đi kèm hệ thống kiểm soát và quản lý dữ liệu khóa để nắm bắt được lịch sử ra, vào cửa của từng thành viên. 

Tầm quan trọng của việc lắp đặt khóa điện tử cho văn phòng

Có thể nói với tiêu chí yêu cầu cao về độ bảo mật tại văn phòng, những loại khóa cơ truyền thống bộc lộ nhiều hạn chế như dễ dàng bị khoan cắt, cạy phá hay đánh cắp chìa khóa bởi kẻ gian để đột nhập, ăn cắp dữ liệu công ty. Hay việc mang theo chìa khóa bên mình tương đối cồng kềnh, lỉnh kỉnh dễ rơi, dễ quên. Lúc này, khóa điện tử thông minh với những tính năng hiện đại vượt trội của nó xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề đặc ra phía trên.

Khóa điện tử đảm bảo an toàn bảo mật tối ưu

Khóa điện tử là thiết bị được kết cấu với nguyên liệu chính là từ các hợp kim cao cấp của nhôm, nhựa ABS,…một số sản phẩm được bọc bên ngoài bởi lớp kính cường lực. Do vậy khóa điện tử thông minh có độ bền cực cao với khả năng chống hoen gỉ, chống trầy xước cũng như hạn chế mọi tác động của ngoại lực với mục đích cậy, phá, đột nhập khóa.

Bên cạnh đó, khóa cửa điện tử thường được sản xuất với các phương thức mở khóa hiện đại khi ứng dụng những dữ liệu có tính độc nhất như vân tay, thẻ từ, mỗi dữ liệu mang một mã hóa khác nhau được ghi nhớ bởi bộ mạch điện tử. Khóa chỉ mở nếu nó đọc được đúng những dữ liệu đã ghi nhớ trước đó. 

Khóa điện tử Epic ES F500D

Khóa điện tử Epic ES F500D có phương thức mở khóa đa dạng

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, nhiều loại khóa được tích hợp hàng loạt tính năng thông minh đi kèm như báo động đột nhập, báo cháy, tính năng mã số ảo, mã số phân quyền master,…nâng cao tính bảo mật lên tới 10 lần.

Khóa điện tử đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho người sử dụng

Việc sử dụng khóa cơ truyền thống trong nhiều trường hợp bộc lộ điểm bất lợi như việc mở khóa tương đối lâu, đặc biệt nếu khóa đã bị rỉ, bị hao mòn qua một thời gian sử dụng có thể dẫn đến tình trạng kẹt khi mở. Ngược lại khi lắp đặt khóa điện tử, bạn có thể thực hiện việc đóng, mở cửa trong khoảng thời gian chưa tới 1 giây chỉ bằng các thao tác như đặt dấu vân tay, quẹt thẻ từ, nhập mã số,…

Ngoài ra, khóa điện tử loại bỏ hoàn toàn lo ngại cho những bộ “não ca vàng” hay bỏ quên hoặc đánh rơi chìa khóa cơ, bạn có thể không cần mang theo bên mình đồ đạc lỉnh kỉnh mà vẫn có thể mở cửa chỉ với dấu vân tay.

Khóa điện tử có hệ thống kiểm soát, quản lý thông minh

 Đối với các văn phòng, công ty, vấn đề kiểm soát, quản lý nhân sự luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm để tìm ra một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Một lần nữa khóa điện tử chứng minh được tầm quan trọng của mình nhờ việc tích hợp tính năng thông minh, cho phép người chủ, có thể là bộ phận phòng nhân sự kiểm soát, theo dõi, đánh giá chuyên cần của nhân viên.

kiem_soat_cua_ra_vao

Với tính năng này, bạn có thể linh hoạt trong việc xử lý dữ liệu ghi nhớ trong khóa, nếu có nhân viên mới việc thêm bớt mã vân tay, thẻ từ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không phải thay đổi cả hệ thống khóa cơ như trước. Không chỉ vậy, với hệ thống quản lý ra, vào cửa ở một số dòng khóa điện tử cao cấp, bạn có thể theo dõi chi tiết chính xác về ngày, giờ ra vào cửa cửa từng người, đảm bảo thuận tiện cho việc chấm công làm việc.

Thông minh hơn nhờ tính năng kết hợp với máy chấm công tại văn phòng

So với các loại khóa điện thường được sử dụng ở văn phòng để kết hợp cùng máy châm công, khóa điện tử thông minh thể hiện ưu điểm ở việc nhờ hoạt động dựa trên năng lượng pin, nên ngay cả những khi mất điện, khóa điện tử vẫn có thể kích hoạt sử dụng bình thường để đóng, mở cửa, hạn chế hoàn toàn tình trạng vô hiệu hóa khả năng mở cửa do những loại khóa điện khác mang lại.

Với 3 ưu điểm nổi bật kể trên, có thể thấy việc lắp đặt khóa điện tử thông minh là một yêu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một số sản phẩm khóa điện tử tiêu biểu có thể lắp đặt cho văn phòng như Epic ES F500D, Yale YDG 413, Epic ES 303G, Yale YDG 313,…Để được tư vấn về những sản phẩm khóa điện tử kể trên, bạn có thể truy cập vào website của Vibra Lock để được hỗ trợ.

——————————

HỆ THỐNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Hà Nội:
Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:
Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.
Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.
Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:
Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.
Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:
Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
Số điện thoại: 0837.34.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status