KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ THẾ HỆ MỚI CỦA EPIC – EPIC ES P9100FK CÓ GÌ NỔI BẬT?

Vừa được ra mắt công chúng cách đây không lâu, khóa cửa điện tử Epic ES P9100FK thế hệ mới hứa hẹn sẽ trở thành xu thế thời đại với hàng loạt những tính năng ưu việt và thiết kế tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Vậy cụ thể dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thế hệ mới của Epic – Epic Es P9100FK có những điểm gì nổi bật? Cùng theo dõi chi tiết ở bài viết dưới đây.

EPIC ES P9100FK CÓ FULL CHỨC NĂNG CAO CẤP 

Epic-P9100FK

Là sản phẩm mới nhất của Epic, không có gì đáng ngạc nhiên khi khoá cửa vân tay Epic ES P9100FK sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại như: mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetoothkết nối với smartphone. Ngoài ra, những tính năng như mã số chủ, mã số ảo, mã số khách, tính năng báo động đột nhập, cháy nổ hay chống sốc điện cũng đều được trang bị đầy đủ ở sản phẩm này.

Điểm nổi bật ở sản phẩm này là đã được tích hợp sẵn module bluetooth theo khoá, chính vì thế mà bạn không cần bỏ ra thêm bất kỳ 1 chi phí nào để trải nghiệm tính năng này như các sản phẩm trước đó. Với kết nối bluetooth bạn toàn có thể điều khiển mọi hoạt động của khóa như đóng, mở cửa;… thông qua ứng dụng Keywe được tích hợp trên smartphone phù hợp cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Xem chi tiết khóa điện tử thông minh Epic P9100FK

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI CỦA EPIC ES P9100FK

Epic-P9100FK

Epic ES P9100FK là phiên bản khoá cửa điện tử Epic sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu mở cửa Push (đẩy) – Pull (kéo). Thay vì nắm và vặn như tay nắm thông thường, bạn có thể đóng mở cửa dễ dàng hơn.

Ổ khóa cơ được thiết kế khuất sau tay nắm khóa, điều này giúp gây khó khăn cho các hành động phá khóa, cậy khóa.

Khóa cửa thông minh Epic ES P9100FK được thiết kế với cảm biến nắp đậy vân tay thông minh, giúp bảo vệ đầu lọc vân tay khỏi bụi bẩn, giúp rút ngắn thời gian cho mỗi lần quét vân tay và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Khóa có mặt bàn phím của sản phẩm đã được thiết kế với cảm biến nhận khoảng cách, tự động sáng khi người dùng tiến lại gần để mở khoá. Đặc điểm này đặc biệt thích hợp khi trời tối, giúp người dùng dễ dàng mở cửa.

Thân khóa với thiết kế sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn châu Âu), FCC (tiêu chuẩn Mỹ) nên khóa có độ bền rất cao. Các sản phẩm khóa rẻ tiền, gia công từ Trung Quốc sử dụng chất liệu không đạt tiêu chuẩn, khóa dễ bị hỏng, gẫy sau một thời gian sử dụng.

Và điểm cuối cùng là khóa điện tử Epic ES P9100FK có chốt khóa ở mặt trong của khoá, nằm ngay dưới tay cầm khoá khi chiếc lẫy này được đóng lại, thì sẽ không thể mở chiếc khoá từ bên trong nữa. Bố mẹ có thể yên tâm bởi khi sử dụng tính năng này trẻ nhỏ sẽ không thể tự động mở khoá từ trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đọc thêm bài viết liên quan:

[Hướng dẫn sử dụng] – Epic P9100FK

Post Views: 204 Song song với sự phát triển của thời đại, thiết bị an [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status