Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Vibra Lock chuyên cung cấp các dòng khóa cửa điện tử tốt nhất đến với khách hàng. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi nhập hàng chính hãng có chính sách bảo hành hợp lý. Mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Vibra Lock sẽ được chúng tôi bảo đảm ở mức tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về tất cả mọi mặt, chính sách bảo hành chỉn chu

Dịch vụ bảo hành tại Vibra Lock

Việc bảo hành sản phẩm diễn ra khi các sản phẩm cung ứng cho khách hàng gặp các lỗi hư hỏng về kỹ thuật, và các vấn đề này đến từ lỗi của nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm mua tại Vibra Lock nếu xảy ra các vấn đề hỏng hóc nào đó thì các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 0837.34.2222 để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm chính hãng. Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc khách hàng tận tâm, đảm bảo uy tín thương hiệu là vấn đề hàng đầu, cần được lưu tâm kỹ lưỡng mới có thể phát triển vững bền. Vậy nên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở tất cả mọi giai đoạn, từ tư vấn chọn sản phẩm, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành… Sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi dòng sản phẩm khóa sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, thông thường Vibra Lock bảo hành chính hãng sản phẩm từ 12 tháng – 24 tháng tùy sản phẩm. Trong thời gian bảo hành ghi trên phiếu bảo hành nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì sẽ hoàn toàn miễn phí, không cần chi trả cho các phần sửa này.

Việc bảo hành diễn ra khi mà các bạn xuất trình được phiếu bảo hành có điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo quy định. Sau đó, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua bảo hành trong thời gian sớm nhất có thể, hỗ trợ bảo hành theo đúng quy định của Vibra Lock.

Một số vấn đề không được bảo hành tại Vibra Lock

Dưới đây là một số vấn đề không được bảo hành các bạn cần nắm rõ để biết được có thể sẽ tốn các chi phí liên quan khi sửa chữa sản phẩm. Việc nắm rõ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khi dùng.

  • Với các sản phẩm bị hư do gặp các vấn đề về thiên tai hỏa hoạn, rủi ro, nguồn điện không ổn định, bị rơi vỡ, bị đập phá hư hỏng, có vật thể khác rơi vào sản phẩm…
  • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành theo quy định.
  • Sản phẩm đã mất, hỏng phiếu bảo hành hoặc các thông tin trong phiếu không đầy đủ.
  • Bạn cần giữ thẻ bảo hành cẩn thận, vì khi mất sẽ không được cấp lại.
  • Bên cạnh đó, với các sản phẩm nếu đã có qua sửa chữa, thay thế linh kiện bên ngoài và bị hư, sản phẩm đã bị tháo ốc, mất tem thì cũng không được hỗ trợ bảo hành.

Chính sách đổi trả hàng tại Vibra Lock

Việc đổi sản phẩm cũng là một trường hợp mà Vibra Lock cũng thường gặp trong kinh doanh các dòng sản phẩm khóa. Dưới đây là một số yêu cầu bạn cần lưu ý khi muốn đổi hàng.

  • Phải còn phiếu mua hàng hoặc đơn mua hàng.
  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, còn tem sản phẩm, không bị trầy xước, hư hỏng, linh kiện biến dạng. Tất cả các phụ kiện phải nguyên vẹn như khi mới mua.
  • Các phụ kiện đính kèm hoặc quà khuyến mãi (nếu có) đều phải còn nguyên vẹn.
  • Bao bì, nhãn mác phải còn nguyên vẹn như ban đầu.
  • Các phiếu bảo hành phải còn nguyên và cần được hoàn trả đủ khi đổi hàng.

Trên đây là một số thông tin về các điều kiện, chính sách bảo hành của Vibra Lock để các bạn tham khảo khi mua và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi mong rằng với những chính sách cụ thể sẽ hỗ trợ khách hàng có được sự rõ ràng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất cho khách hàng, chúng tôi cũng luôn mong muốn nhận thêm nhiều đóng góp của các bạn để có thể nâng cao được uy tín và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Chúng tôi sẵn sàng nhận tư vấn sản phẩm, bán hàng bất cứ khi nào bạn cần, làm việc cả ngày thứ bảy, chủ nhật. Nếu có vấn đề gì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các phương thức sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status