Điều Khoản Sử Dụng

 

 1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chính thức của Vibra Lock.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt các loại khóa cửa điện tử chính hãng uy tín, có địa chỉ trụ sở công ty tại 60, Ngách 191, Văn Chương, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian để đọc thật kỹ những thông tin về các điều khoản ràng buộc thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Vibra Lock. Với việc truy cập vào website https://khoacuavantay.net.vn/sử dụng các thông tin, nội dung, hình ảnh bất kì của trang web chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và tuân thủ các quy định có có trong điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng ngừng truy cập trang web.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Để sử dụng website hiệu quả, đảm bảo đầy đủ khả năng để thực hiện giao dịch mua bán giữa Vibra Lock và quý khách, yêu cầu bạn phải đảm bảo từ 18 tuổi, có đủ khả năng thực hiện và quản lý hành vi dân sự của bản thân.

Một số lưu ý bạn cần phải nắm rõ khi truy cập website của chúng tôi như sau:

 • Vibra Lock không chịu trách nhiệm về bất kì thiệt hại và mất mát nào xảy ra nếu quý khách không tuân thủ những quy định do chúng tôi đặt ra.
 • Khi khách hàng đăng ký thông tin đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tiếp nhận những email quảng cáo từ website. Trường hợp bạn không có nhu cầu muốn nhận thêm email, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp đường link ở bên dưới của một email quảng cáo bất kì từ chúng tôi.
 1. Thông tin

Tất cả các thông tin trên website này đều có thể được thay đổi và làm mới tùy vào quyết định của Vibra Lock. Chúng tôi không cần thông báo trước với người sử dụng. Tùy vào từng thời điểm các thông tin trên website sẽ được thay đổi phục vụ mục đích sử dụng. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác của các thông tin được cung cấp trên trang web này tại bất kỳ thời điểm nào nếu những thông tin đó chưa được xác thực bởi nhân viên có thẩm quyền của Vibra Lock.

Các thông tin do chúng tôi cung cấp không nhằm hướng đến một đối tượng cụ thể. Thông tin, dịch vụ được đưa ra nhằm mục đích hướng tới những khách hàng quan tâm, có nhu cầu với ngành hàng kinh doanh của chúng tôi.

 1. Quy định sử dụng dịch vụ:

Khi bạn mua hàng và chấp nhận sử dụng dịch vụ do Vibra Lock cung cấp bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy định dưới đây:

 • Thực hiện thanh toán đúng theo phí sản phẩm và dịch vụ đã thỏa thuận.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành
 • Trường hợp xảy ra tranh chấp, hai bên sẽ giải quyết trên cơ sở hợp tác thỏa thuận trước đó giữa Vibra Lock và khách hàng.
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn khi xảy ra các vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật khách quan. Vibra Lock luôn cố gắng cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tránh được hoàn toàn các trường hợp sai sót xảy ra. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho khách.
 1. Ý kiến của khách hàng

Các thông tin, ý kiến đóng góp của khách hàng trên website này đều là tài sản của Vibra Lock. Chúng tôi được phép sử dụng những thông tin này phục vụ cho mục đích phát triển của Vibra Lock. Trường hợp xuất hiện các thông tin giả mạo, chúng tôi có quyền xóa bỏ tài khoản của quý khách. Đồng thời, nếu cần thiết chúng tôi có thể áp dụng những biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Vibra Lock Việt Nam được phép giữ tất cả các quyền lợi, quyền bảo vệ và sử dụng thông tin do chúng tôi công bố trên website dưới bất kỳ mọi hình thức (trừ trường hợp được chú thích khác hoặc được giới thiệu là thông tin, tài sản của một bên khác. Chúng tôi không cho phép tự ý sao chép, xuất bản, nhân bản hoặc các mục đích cá nhân khác khi chưa có sự đồng ý chấp thuận từ Vibra Lock bằng văn bản. Chúng tôi có quyền yêu cầu chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có) cho mọi hành vi vi phạm những quy định trên.

 1. Quyền pháp lý

Vibra Lock thực hiện các điều khoản sử dụng, chính sách quảng cáo và chính sách bảo mật. Tất cả nội dung, hình ảnh, âm thanh,… được đăng tải trên website đảm bảo tuân thủ pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trường hợp có các vấn đề tranh chấp phát sinh do việc sử dụng trái phép website này sẽ do tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết.

 1. Quy định về bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Tất cả các thông tin của khách khi giao dịch với Vibra Lock sẽ được mã hóa để đảm bảo bảo mật. Sau khi quý khách hoàn thành quy trình đặt hàng và thoát ra khỏi trang web, bạn sẽ thoát khỏi chế độ bảo mật của chúng tôi.

Các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp (tự nguyện) trên website của Vibra Lock có thể được sử dụng nội bộ với mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Vibra Lock. Tất cả thông tin của khách sẽ được mã hóa. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Trừ trường hợp có yêu cầu điều tra từ đơn vị thực thi pháp luật Việt Nam quy định. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng tất cả thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối trong trường hợp có sự xâm nhập và truy cập trái phép thông tin người dùng do kẻ xấu thực hiện. Đồng thời, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi vấn đề này xảy ra.

Quý khách không được phép sử dụng bất kì công cụ, phần mềm hoặc hình thức nào để can thiệp vào hệ thống website của chúng tôi làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá, cổ vũ cho những hoạt động có mục đích can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập dữ liệu hệ thống. Các cá nhân hoặc tổ chức nào cố tình vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi truy cập và có thể bị truy tố trước pháp luật bởi VibraLock.

 1. Liên hệ

Trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng hoặc về các hoạt động dịch vụ của Vibra Lock bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: khoacuadientuvantay@gmail.com hoặc số điện thoại 083.734.2222. Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất. Qua đó góp phần gắn kết mối liên hệ thân thiết giữa Vibra Lock và khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status