[Hướng dẫn] – Chăm sóc khóa cửa điện tử của bạn bằng cách sử dụng pin phù hợp và bảo trì đúng cách | Vibralock

Chăm sóc khóa cửa điện tử của bạn bằng cách sử dụng pin phù hợp và bảo trì đúng cách

Loại pin nào để sử dụng?

Tóm tắt: Nên sử dụng pin loại Alkaline như Bexel của Hàn Quốc (cỡ AA) cho khóa cửa điện tử và sạc lại pin 8-10 tháng một lần.

Ổ khóa cửa vân tay điện tử số thường hoạt động bằng cách sử dụng pin loại kiềm 1.5VAA.
Sử dụng loại pin kiềm. Pin Alkaline được sử dụng phổ biến cho nhiều vật dụng trong gia đình. Pin loại kiềm có nhiều loại nhưng chúng tôi khuyến nghị khách hàng là loại pin “năng lượng tối đa”- Powergizer, đây là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho khóa cửa điện tử thông minh.

hop-pin-bexel-khoa-cua-dien-tu
Hộp pin bexel khóa cửa điện tử vân tay

Tại sao loại tối đa của Powergizer?

  • Đây là nhà sản xuất pin không thủy ngân đầu tiên trên thế giới có nghĩa là ít tác động đến môi trường hơn.
  • Nó sẽ cung cấp cho bạn tuổi thọ pin lâu dài.
  • Nó được thiết kế theo công nghệ niêm phong điện để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi rò rỉ tốt hơn so với các loại pin hàng đầu khác.

Không được dùng!

Không sử dụng pin nặng, chẳng hạn như pin carbon-kẽm vì loại pin này hết nhanh hơn 3-4 lần so với pin kiềm và cũng không ảnh hưởng đến pin có thể sạc lại được.

Pin có thể sạc lại rất thích hợp cho các thiết bị tiêu hao thấp và không dùng cho ổ khóa cửa điện tử.
Bạn không cần pin lithium đắt tiền vì khóa cửa vân tay không phải là thiết bị phóng điện cao như trò chơi điện tử di động, MP3 / iPod, máy ảnh kỹ thuật số, đồ chơi điều khiển.

Cần bao nhiêu pin bexel cho ổ khóa cửa điện tử vân tay: 4 hay 8?

Hầu hết các ổ khóa chỉ yêu cầu 4 pin, một số ổ khóa cho phép sử dụng đến 8 pin. 4 miếng bổ sung có thể hữu ích nếu khóa của bạn được tùy chọn trang bị điều khiển từ xa hoặc tùy chọn Bluetooth, wifi hoặc zigbee. Nếu họ không được cung cấp các tùy chọn này, nguyên tắc chung là: 4 pin là đủ.

khoa-van-tay-epic-8000L-8-pin
khoa-van-tay-epic-f500d-4pin

Bạn nên thay pin bao lâu một lần?

Giả sử bạn có thể vào nhà 10 lần một ngày bằng cách sử dụng khóa cửa điện tử và pin kiềm khô trong trường hợp này, pin sẽ lên đến 12 tháng (lưu ý: tùy thuộc vào loại khóa của bạn và các chế độ bạn truy cập để vào & chủ yếu tùy thuộc vào cách sử dụng).

Chúng tôi khuyên bạn nên thay pin của mình từ 6 đến 8 tháng một lần để tránh tình trạng pin bị rò rỉ chất lỏng.

Chúng tôi khuyên bạn không nên để pin trong ổ khóa hơn một năm vì tế bào pin sẽ giãn nở về cuối vòng đời do những thay đổi hóa học. Điều này có thể làm tăng nguy cơ rò rỉ chất lỏng pin trong thời gian này.

Bạn có thể kiểm tra pin 6 tháng một lần để tránh các vấn đề rò rỉ chất lỏng và tránh cảnh báo pin yếu. Các khóa kỹ thuật số được thiết kế để hiển thị cảnh báo pin yếu, nhưng trong một số trường hợp, bạn không nên đợi đến lúc đó; chúng là những lời cảnh báo..

6 lời khuyên cho khách hàng của chúng tôi khi chăm sóc khóa cửa điện tử để bảo trì pin

  • Chỉ sử dụng pin tối đa kiềm AA năng lượng
  • Không sử dụng pin nặng
  • Không có pin sạc
  • Kiểm tra pin 6 tháng một lần để tránh rò rỉ
  • Không đặt chung pin cũ và pin mới.
  • Nếu có thể, hãy đổ đầy pin sau mỗi 8 – 10 tháng.

Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn chăm sóc khóa cửa điện tử đúng cách?

Dưới đây là một số mẹo bổ sung ngoài pin

Làm sạch ổ khóa của bạn khi chăm sóc khóa cửa vân tay

Ổ khóa cửa điện tử vân tay của bạn không bị dính bụi bẩn. Cho dù đó là truy cập bàn phím, sinh trắc học hay bất kỳ loại truy cập nào khác, những ổ khóa cửa điện tử này cuối cùng sẽ bị bẩn khi chúng tiếp xúc gần với các yếu tố khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch các ổ khóa này thường xuyên vì giống như bất kỳ đồ vật nào khác, bụi bẩn tích tụ không chỉ không tốt cho sức khỏe hoặc không hợp vệ sinh mà còn có thể góp phần gây ra sự cố tiềm ẩn cho ổ khóa cửa điện tử của bạn. Đây là 1 trong những lưu ý quan trọng khi chăm sóc khóa cửa điện tử.

Sử dụng các sản phẩm làm sạch thích hợp để chăm sóc khóa cửa điện tử

Làm sạch ổ khóa là chưa đủ mà bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng các vật liệu làm sạch thích hợp. Bạn không muốn ổ khóa của mình xấu đi vì bạn có ý định giữ chúng sạch sẽ. Bạn có thể lau bên ngoài ổ khóa bằng khăn ẩm. Chỉ cần nhớ tránh các sản phẩm dầu mỏ vì chúng tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào ổ khóa của bạn dễ dàng hơn. Để làm sạch sâu, hãy liên hệ với công ty đã lắp đặt khóa của bạn.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Khóa cửa điện tử vân tay là “đồ chơi” thú vị cho trẻ em. Bàn phím là sự kết hợp thú vị giữa các con số và chữ cái mà trẻ em thích trỏ và nhấn thường xuyên. Nhấn nhiều lần có thể khiến các phím bị trục trặc hoặc bị kẹt, gây bất tiện vì bạn cần liên hệ với các chuyên gia để khắc phục sự cố.

Yêu cầu thợ khóa của bạn hỗ trợ nhanh để chăm sóc khóa cửa điện tử phù hợp

Nhiều ổ khóa cửa điện tử vân tay có tính năng an toàn khi hỏng hóc, nhưng trong trường hợp không có người phụ nữ nào may mắn ở bên bạn, hãy đảm bảo có thợ khóa hoặc công ty lắp đặt khóa cửa điện tử tham gia hỗ trợ nhanh bằng cách gọi video call. Giữ số của họ trên điện thoại của bạn hoặc ở những nơi bạn có thể dễ dàng gọi nếu bạn gặp sự cố.

Hotline của Vibralock: 0837.34.2222. Hãy lưu vào nha, Vibralock sẽ giúp bạn nếu có trục trặc về khóa cửa điện tử vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status