[Blog] – CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY BIOMETRIC SCAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY BIOMETRIC SCAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa cửa điện tử thì cụm từ “Biometric Scan” chắc hẳn là một trong những cụm từ rất quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này.

Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này cũng như những tác dụng đặc biệt của nó.

Công nghệ dựa trên sinh trắc học vân tay thế hệ tiếp theo cung cấp một cách đáng tin cậy, hữu ích và xác thực để xác minh / xác định danh tính của một cá nhân bằng cách sử dụng máy quét vân tay sinh trắc học vân tay mới nhất. Máy quét vân tay đang được sử dụng rộng rãi để ghi danh, nhận dạng và xác minh trong các dự án khác nhau, nơi yêu cầu danh tính của mọi người.

Các thiết bị sinh trắc học dấu vân tay của Epic, SamSung, Yale, Winlock … mà Vibralock cung cấp khả năng thực thi, độ chính xác và liên tục vượt trội. Các thiết bị quét đa dạng của chúng tôi cung cấp khả năng xác minh tính cách nhanh chóng với mức độ bảo mật cao theo cách nhất quán cho các dự án nhận dạng Công dân hoặc Cá nhân khác nhau.

Các chương trình khác nhau của chính phủ, doanh nghiệp, cá nhân ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam hiện đang sử dụng các máy sinh trắc học tiên tiến và sáng tạo của Epic mà Vibralock để xác định và xác thực người thụ hưởng một cách an toàn.

Công nghệ quét vân tay Biometric Scan là gì?

Công nghệ  Biometric Scan là sự nâng cấp của công nghệ Life-scan trước sự ra đời của “Màng sinh học” trong ngành y tế. Với công nghệ Biometric Scan quá trình quét  được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc.

Kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

Tác dụng của công nghệ Biometric Scan

An toàn tuyệt đối.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ở thời điểm hiện tại, làm giả, làm nhái vân tay là vấn đề không còn khó khăn, điều này khiến rất nhiều người hoang mang, lo sợ.

Vì thế công nghệ Biometric Scan ra đời, quá trình quét vân tay bằng các tia hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da đảm bảo chống các hành vi sao chép, sử dụng vân tay giả giúp tổ ấm gia đình bạn được bảo vệ an toàn hơn bao giờ hết.

Mở khóa dễ dàng hơn.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong hoạt động hàng ngày, do bẩm sinh, do tuổi tác mà có rất nhiều người có vân tay bị mờ, bị lão hóa, điều này khiến chúng ta gặp khó khăn trong quá trình sử dụng vân tay.

Vì thế, công nghệ quét vân tay Biometric scan đã ra đời và giải quyết được vấn đề trên bằng việc sử dụng tia hồng ngoại cũng như vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi không thay đổi trong suốt đời.

Đặc biệt với công nghệ  Biometric Scan, mắt đọc có thể tiếp nhận thông tin vân tay chuẩn xác 100% từ các góc độ. Người dùng chỉ cần đặt vân tay đã đăng ký vào đúng mắt đọc bất kì góc độ nào vẫn có thể tiếp nhận thông tin đúng và mở /đóng cửa.

Tính lâu dài.

Ngoài an toàn tuyệt đối, công nghệ Biometric Scan và mắt đọc được chế tạo rất bền bỉ và chắc chắn. Tuổi thọ trung bình xấp xỉ 5 năm với tỉ lệ sai hỏng 1-2%. Sẽ không còn tình trạng vân tay không nhận với 1 số khóa cửa để ở ngoài trời như cửa cổng hoặc cửa đại sảnh. Không còn tình trạng nước hoặc mồ hôi tay làm mạch của mắt đọc bị chập như thường thấy ở di động.

Ứng dụng của công nghệ Biometric Scan.

Với những ưu việt của công nghệ Biometric Scan, ứng dụng của nó cũng rất đa dạng – đặc biệt trong lĩnh vực an ninh của đơn vị doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức lớn.

Xác thực vân tay điểm danh.

Khóa cửa vân tay

Mở khóa vân tay trên di động

Là 3 trong số những ứng dụng thường thấy nhất của công nghệ Biometric Scan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status