5 điều bạn nên cân nhắc khi mua khóa cửa điện tử

Những điều bạn nên cân nhắc khi mua khóa cửa điện tử

Bạn nghĩ đến việc mua khóa cửa điện tử? Phạm vi và các tùy chọn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời nếu đây là lần đầu tiên bạn bước vào các thiết bị nhà thông minh. Bạn có biết rằng có nhiều yếu tố cần xem xét? Chính xác những yếu tố này bạn nên lưu ý trước khi quyết định chọn một khóa cửa kỹ thuật số cho ngôi nhà của bạn là gì?
Chúng tôi đang chia sẻ những cân nhắc hàng đầu để tìm một khóa kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu của bạn trong bài viết này.

1. Khi mua khóa cửa điện tử cần biết chế độ truy cập nào phù hợp với bạn nhất? 

Chúng tôi đã xem xét các loại truy cập khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong khóa cửa điện tử: khóa cửa vân tay và khóa thông minh . Nhưng chính xác thì điều gì sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?
Thông thường nhất trong số chúng là mã PIN. Không cần phải lo lắng với các phím, chỉ cần bấm vào một bộ số và bạn đã sẵn sàng!
Ổ khóa Epic mà Vibralock cung cấp cho phép bạn tạo mã PIN nhạy cảm theo thời gian, đặc biệt hữu ích nếu bạn có người dọn dẹp bán thời gian, người chăm sóc vật nuôi hoặc những thứ tương tự thỉnh thoảng đến và không yêu cầu toàn thời gian truy cập vào nhà của bạn. Nó cũng đảm bảo rằng quyền truy cập chỉ được cấp trong khung thời gian quy định để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Nếu bạn muốn quyền truy cập không cần phải bàn cãi, thì quyền truy cập bằng vân tay có thể phù hợp nhất với bạn. Đó là một trải nghiệm liền mạch khi quyền truy cập nằm trong tầm tay bạn . Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tay khô hoặc dấu vân tay không xác định có thể không hoạt động có lợi cho bạn với chế độ này.
Trong trường hợp đó, khóa kỹ thuật số hỗ trợ bluetooth có thể hoạt động tốt hơn. Bạn sẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc chìa khóa để mở khóa cửa!
Cá nhân tôi, thẻ và nhãn RFID là những phương thức nhập cảnh ưa thích của tôi. Bị mắc kẹt vào mặt sau của điện thoại, tôi chỉ cần nhấn vào hình dán để mở khóa cửa – giống như thực hiện thanh toán không tiếp xúc mà tôi đã quen với những ngày này.

2. Bạn có loại cửa nào để phù hợp mua khóa cửa điện tử? 

Loại lối vào phổ biến nhất cho các ngôi nhà dân dụng ở Việt Nam  là cửa gỗ, nhôm kính và cổng sắt
Tốt nhất, cửa của bạn phải có bề mặt phẳng và có khoảng cách đủ rộng giữa cửa chính và cổng kim loại khi cả hai đều được đóng lại.
Một số cửa / cổng yêu cầu phải điều chỉnh và sửa đổi nhiều hơn để lắp đặt khóa kỹ thuật số, điều này có thể dẫn đến một khoản tiền khá lớn.
Ngoài ra, hầu hết các cổng đều cần được tùy chỉnh để lắp đặt khóa cửa điện tử, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm một chuyên gia về việc này để kiểm tra xem khóa mà bạn muốn có thể được lắp trên cửa / cổng của bạn hay không.
Để tìm hiểu thêm về cách đánh giá khả năng tương thích của cửa, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi tại đây .

3. Bạn cần loại tính năng nào khi mua khóa cửa điện tử?

Một số khóa cửa điện tử rất đơn giản, chỉ có các tính năng cơ bản, trong khi một số lại lạ mắt và cao cấp.
Các tính năng cơ bản: Chìa cơ – Mã số – Thẻ từ – Vân tay
Các tính năng nâng cao: Điều khiển từ xa – Điều khiển qua Bluetooth hoặc Wifi bằng ứng dụng trên điện thoại di động smartphone.
Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy xem những tính năng nào sẽ hữu ích nhất cho bạn và những người trong gia đình bạn. Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi trong nhà, các tính năng như nút an toàn chống trẻ em / vật nuôi sẽ hữu ích để ngăn chúng dễ dàng mở cửa.
Nếu bạn dự kiến ​​có nhiều khách đến nhà của mình, bạn nên mua khóa có tính năng mã khách một lần cho phép khách vào nhà dễ dàng.
Nếu bạn muốn đảm bảo an ninh tối đa cho ngôi nhà của mình, có sẵn các loại khóa cửa điện tử với hệ thống cảnh báo giả mạo, khóa bảo mật bằng bàn phím, mã xáo trộn và các tính năng tự động khóa có thể giúp bạn yên tâm hơn.

4. Ngân sách mua khóa cửa điện tử của bạn là bao nhiêu?

Không cần phải nói, giá của khóa phải là một cân nhắc quan trọng. Có sẵn các loại khóa cửa điện tử vân tay và thông minh cho mọi loại ngân sách và nó thực sự phụ thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng đầu tư vào một chiếc.
Điều đó đang được nói, có một số tính năng nhất định không thể bị xâm phạm như bảo mật và độ bền. Điều quan trọng là phải thấy rằng các chức năng cơ bản của khóa có thể được thực hiện tốt và bạn sẽ có được nhiều lợi ích nhất cho số tiền của mình.

5. Bảo hành trong bao lâu – dịch vụ hỗ trợ như thế nào?

Như với tất cả các thiết bị điện tử – kỹ thuật số, điều quan trọng là phải xem xét số năm bảo hành mà khóa cửa điện tử đi kèm trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào.
Có thời gian bảo hành lâu hơn sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi biết rằng bạn luôn có thể khắc phục mọi vấn đề mà bạn gặp phải với ổ khóa của mình mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn.
Mặc dù hành trình tìm kiếm ổ khóa tốt nhất có vẻ như là một quá trình quá sức, nhưng sự tiện lợi và bảo mật được tăng cường mà bạn sẽ tận hưởng vào cuối ngày sẽ khiến mọi thứ trở nên xứng đáng!
Vibralock và Hãng khóa cửa điện tử Epic cam kết bảo hành 2 năm 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm!
Bạn cần tư vấn thêm? Hãy điền vào form thông tin và Vibralock sẽ tư vấn bạn để chọn ra mẫu khóa cửa điện tử phù hợp nhất.
[contact-form-7 id=”10092″ title=”Form thông tin tư vấn_ggsheet”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status