KHÓA VÂN TAY KÉM CHẤT LƯỢNG: 4 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

khoa-van-tay

Khóa cửa điện tử hiện nay trở thành người bảo vệ đáng tin cậy cho nhiều công trình và trở thành thiết bị an ninh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc biệt, khóa vân tay là sản phẩm được săn đón nhiều nhất nhờ sự tiện lợi trong phương thức mở khóa khi sử dụng chính vân tay của mình.

Lợi dụng điều này, nhiều kẻ gian đã chuộc lợi từ việc sản xuất hàng loạt loại khóa vân tay kém chất lượng, trà trộn trên thị trường và rao bán công khai với mức giá rất đắt. Nhiều người tiêu dùng vì chưa tìm hiểu kỹ về khóa vân tay và ham của rẻ nên đã rơi vào bẫy của chiêu trò rao bán tinh vi nên dẫn đến việc mua phải hàng giả hàng nhái thường xuyên hỏng hóc.

Để tránh trường hợp đó xảy ra, Vibra Lock sẽ cung cấp thông tin giúp bạn nhận biết dấu hiệu khóa vân tay không đảm bảo chất lượng trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu khóa vân tay ít thông tin kém uy tín

Điều kiện tiên quyết trước khi mua bất cứ sản phẩm nào nhất là các sản phẩm đặc biệt liên quan đến khóa cửa điện tử thì cần tìm hiểu chi tiết các thông tin trên mạng, các trang review hoặc tham khảo người xung quanh, người thân, gia đình bạn bè.

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm thông tin về các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường khóa cửa hiện nay nhất là liên quan đến các sản phẩm bạn muốn mua xem thuộc thương hiệu nào, đến từ quốc gia nào và có thật sự uy tín như quảng cáo.

khoa-van-tay

Có rất nhiều nhà sản xuất khóa vân tay chỉ là dựa trên danh nghĩa hay bảng hiệu mà thực chất lại không hề có thông tin chi tiết, cụ thể. Chính vì vậy mà việc xác định thương hiệu nổi tiếng thật sự có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nếu sản phẩm ổ khóa vân tay bạn đang tìm hiểu có thương hiệu không rõ ràng và cũng không thể tìm được các thông tin trên mạng thì chắc chắn đây là mẫu khóa không đáng tin cậy nên tốt nhất hãy mua ổ khóa vân tay của thương hiệu lớn, nổi tiếng và có nhiều thông tin khi tìm kiếm.

Nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng

Nếu đã xác định mua một ổ khóa cửa vân tay thì việc cần làm là xác định rõ nguồn gốc và xuất xứ, phải nghiên cứu kĩ bao bì, nhãn mác xem sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ hay không.

Ví dụ như bạn đang tìm mua một chiếc khóa vân tay Samsung hay khóa vân tay Epic của Hàn Quốc nhưng tem mác, bao bì lại dán nhãn made in China thì rất có thể đây là hàng nhái hàng giả vì bản chất đây là loại khóa được sản xuất tại Hàn Quốc. Nếu thương hiệu khóa cửa Xiaomi với xuất xứ ghi made in China là hoàn toàn hợp lý vì đây chính xác là sản phẩm của Trung Quốc và có nguồn gốc rõ ràng.

Tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm mà bạn có thể kiểm tra xem thương hiệu đó thuộc sở hữu của nước nào, xuất xứ từ đâu và nếu một sản phẩm không ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc, nơi sản xuất thì chắc chắn 90% đó là là hàng giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Thông tin kỹ thuật của không đầy đủ

Một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng vô tình bỏ qua khi mua ổ khóa vân tay đó là thông số kĩ thuật mặc dù đây là điều rất quan trọng để nhận biết đâu là hàng kém chất lượng.

Thông thường, những sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ có đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật ghi trên bao bì, đây được cho là căn cứ để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như khẳng định sự đảm bảo về yếu tố kỹ thuật có chuẩn và được kiểm định chặt chẽ hay không.

Nhìn vào những thông tin kỹ thuật này chúng ta sẽ phân biệt được đâu là hàng thật giá thật và đâu là hàng giả hàng nhái, kém chất lượng và không rõ nguồn góc vì trên bao bì lại không thể hiện những thông tin kỹ thuật đầy đủ, thậm chí là không có. Khi mua hàng, khách hàng nên kiểm tra những thông tin ghi trên bao bì, đặc biệt là các loại ổ khóa vân tay thì phải xem kĩ trên bao bì ghi thông số kỹ thuật của sản phẩm hay không và chi tiết như thế nào. Nếu như thông số và thông tin sản phẩm càng cụ thể và chi tiết thì càng chứng minh sản phẩm có chất lượng tốt với tỷ lệ đảm bảo là 100%.

khoa-van-tay

Phương pháp dùng để khẳng định đây là hàng tốt hay kém chất lượng thì điều đầu tiên cần thực hiện đó là sử dụng thử để test tính năng của nó và trải nghiệm thực tế trên các loại ổ khóa vân tay chất lượng đảm bảo sẽ tốt hơn nhiều so với khóa “rởm”.

Ổ khóa điện tử thông minh, chất lượng cao, là hàng thật hàng chính hãng thì sẽ có những ưu điểm, tính năng vượt trội hơn rất nhiều với tốc độ quét và đọc vân tay nhanh hơn, chính xác cao hơn. Màn hình cảm ứng vân tay của khóa cũng rất mượt mà, nhạy bén và cảm ứng mã số còn được hỗ trợ đèn led. Dòng khóa điện tử hoặc vân tay có nếu thật sự là mẫu khóa tốt thì sẽ có những tính năng hiện đại mang tới sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Tính năng kém hiệu quả mang đến trải nghiệm không tốt

Trong khi đó, những mẫu khóa chất lượng kém thì sẽ có sự hạn chế trong tính năng, không đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, màn hình cảm ứng cũng thiếu sự nhạy bén, đôi lúc còn bị chập và không nhận diện cảm ưng và thời gian quét, đọc vân tay chậm hơn rất nhiều.

Trên đây dây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết ổ khóa vân tay đảm bảo chất lượng hay không để tránh nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái cao. Để mua được khóa vân tay tốt, an tâm về chất lượng, khách hàng nên tới những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

khoa-van-tay

Vibra Lock đã chia sẻ với bạn các mẫu khóa vân tay và các cách nhận biết khóa vân tay là hàng giả hàng nhái để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các mẫu khóa này thì có thể liên hệ trực tiếp với Vibra Lock , nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc những thương hiệu này.

Để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất!

HỆ THỐNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Website: https://khoacuavantay.net.vn/

FB: https://www.facebook.com/khoacuavantay.net.vn

Linked-in: https://www.linkedin.com/in/Vibralock

Hotline: 0837.34.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status