Doanh thu tỷ đô la của thị trường khóa cửa điện tử thế giới và tốc độ tăng trưởng 17,5%

Tổng quan thị trường khóa cửa điện tử 2022-2030

Thị trường khóa cửa điện tử trên toàn cầu được định giá 1,6 tỷ USD vào năm 2021 và được dự kiến đạt 6,8 tỷ USD vào năm 2030 với tốc độ tăng trưởng đáng nể 17,5% từ năm 2022 đến năm 2030.

Âu – Mỹ là thị trường chính với 40% doanh thu nhưng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ nổi lên là khu vực mang lại doanh thu cao nhất từ các dự án thành phố thông minh ngày càng nhiều đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam …

Thị trường 6,8 tỷ USD của khóa cửa điện tử và tăng trưởng gần 20% 

 

Tổng quan về báo cáo thị trường khóa cửa điện tử

Thị trường cửa điện tử toàn cầu được định giá 1,64 tỷ USD vào năm 2022 và được dự đoán sẽ đạt tốc độ CAGR là 19,5% từ năm 2023 đến năm 2030, dựa trên một báo cáo gần đây của Grand View Research, Inc. (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML) dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng khóa thông minh trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, nhận thức ngày càng tăng của người tiêu dùng về lợi ích và sự thoải mái do ổ khóa mang lại là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với chúng, đặc biệt là trong tất cả các lĩnh vực lưu trú và khách sạn trên toàn thế giới. Sự phức tạp và hiệu quả cao của chúng đã dẫn đến việc triển khai chúng ở nhiều địa điểm khác nhau để tăng cường an ninh.

Sự phát triển của việc áp dụng nhà thông minh toàn cầu và sự gia tăng của các công ty đi kèm với công nghệ tự động hóa gia đình cũng là những yếu tố dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với khóa thông minh. Những nhà sản xuất trong ngành tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm khả thi về mặt thương mại và phát triển các chiến lược tiên tiến, bao gồm khóa/mở cửa ra vào, cửa ra vào và cửa sổ từ xa.
Ngoài ra, khi số lượng hộ gia đình có trợ lý giọng nói tăng lên đều đặn, các nhà sản xuất sẽ kết hợp dịch vụ của họ với các thiết bị như vậy, cho phép điều khiển ổ khóa bằng giọng nói. Những đổi mới như vậy dự kiến ​​sẽ làm tăng mức độ phổ biến của khách hàng khi họ dần dần tìm kiếm các hệ thống khóa/mở khóa tiên tiến và đơn giản. Ngày càng có nhiều nhu cầu xác định và chứng nhận các tài sản khác nhau như nhà ở riêng lẻ, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, tổ chức tài chính, tòa nhà công ty và tòa nhà thương mại.

Kể từ khi xuất hiện, khóa cửa điện tử đã cung cấp các tài nguyên hiệu quả và dễ sử dụng. Mối lo ngại về bảo mật ngày càng tăng là một yếu tố quan trọng trong việc áp dụng nhanh chóng khóa thông minh. Chìa khóa thông minh đã nhận thấy nhu cầu lớn trong môi trường dân cư toàn cầu trên toàn thế giới. Với sự tăng trưởng về số lượng gia hạn và các dự án xây dựng mới nổi trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, ngành này đã đạt được sức mạnh to lớn nhờ sự gia tăng các công trình lắp đặt mới. Khi được kết nối với hệ sinh thái nhà thông minh, khóa là phần nổi bật nhất của ngôi nhà được kết nối.

Một ứng dụng chính của khóa cửa điện tử là trong ngành khách sạn. Quản lý khách sạn đảm bảo kỳ nghỉ của khách hàng là một trải nghiệm thú vị và tốt đẹp. Nhiều khách sạn đã lên kế hoạch sử dụng khóa hỗ trợ Wi-Fi hoặc Bluetooth thay vì khóa RFID được truy cập bằng thẻ IC cho các khách sạn để cải thiện tính bảo mật cho cơ sở của họ. Trong công nghệ nhà thông minh, khả năng kết nối được kích hoạt thông qua các công nghệ giao tiếp như Z-wave, Wi-Fi, Thread, ZigBee, v.v. Tất cả các công nghệ này đều có thể được cài đặt trên cùng một thiết bị.

Chẳng hạn, vào năm 2020, Netatmo, nhà sản xuất thiết bị thông minh dành cho gia đình của Pháp, đã công bố ra mắt khóa cửa thông minh mới và các khóa hỗ trợ tiêu chuẩn HomeKit của Apple. Công ty cung cấp ba chìa khóa di động khác sử dụng NFC để mở cửa nhanh chóng và an toàn.

Khi chúng tôi phân tích tác động của COVID-19 đối với ngành, khóa cửa điện tử đã đạt được động lực to lớn trong thời điểm chưa từng có này. Thị trường khóa cửa điện tử dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​nhiều cơ hội trong bối cảnh bạo lực đang diễn ra vì quá trình khóa/mở khóa có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói và điện thoại thông minh/thiết bị, do đó giảm nhu cầu tiếp xúc vật lý.

Công nghệ như vậy cho phép các nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết bị ảo và ảo để sử dụng thiết bị của họ, do đó đạt được sức mạnh tối đa trong những thời điểm khó khăn này. Phát triển sản phẩm mới và giới thiệu công nghệ tiên tiến/không bị gián đoạn là những chiến lược thiết yếu mà hầu hết các công ty trong ngành dự kiến ​​sẽ mở rộng cơ sở khách hàng của họ trong vài năm tới.

Phạm vi báo cáo thị trường khóa cửa điện tử

Vào năm 2021, phân khúc ứng dụng dân dụng có tỷ trọng doanh thu cao nhất với gần 64% và phân khúc này có thể sẽ tiếp tục thống trị trong suốt giai đoạn dự báo của thị trường khóa cửa điện tử. Sản lượng doanh thu đáng kể của nó có thể được liên kết với việc mở rộng thâm nhập nhà thông minh trên toàn thế giới cũng như sự gia tăng các dự án mới và khôi phục trong toàn ngành trong những năm gần đây.
Khả năng chi trả ngày càng tăng của các giải pháp bảo mật hiện đại như máy dò chuyển động, cảm biến mở cửa và cửa sổ cũng như khóa và mở khóa cửa từ xa được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa. Việc phát triển các loại khóa tương thích với các công nghệ như Z-Wave, ZigBee và BLE được đặt lên hàng đầu, đặc biệt dành cho các ứng dụng dân cư trên thị trường đại chúng, thu hút cơ sở khách hàng rộng lớn.

Số liệu báo cáo Thông tin chi tiết
Quy mô thị trường 6,8tỷ USD vào năm 2030
CAGR 17,5% (2022-2030)
Dữ liệu lịch sử 2019-2021
Năm cơ sở 2022
Thời gian dự báo 2023-2030
Đơn vị dự báo Giá trị (Tỷ USD)
Báo cáo phạm vi Dự báo doanh thu, bối cảnh cạnh tranh, các yếu tố tăng trưởng và xu hướng
Phân khúc hoạt động  Loại khóa, Giao thức truyền thông, Ứng dụng, Khu vực
Khu vực tiêu thụ chính Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, LAME và Phần còn lại của Thế giới
Các công ty chính được lập hồ sơ/nhà cung cấp ADEL Group (Trung Quốc), Allegion plc (Ireland), ASSA ABLOY AB (Thụy Điển), Avent Security (Trung Quốc), Cansec Systems Ltd. (Canada), Dessmann (Đức), GANTNER Electronic GmbH (Áo), Gate (Mỹ) , Haven Lock, Inc. (Mỹ), Master Lock Company LLC (Mỹ)
Cơ hội thị trường chính Mối lo ngại về an ninh và an toàn ngày càng tăng giữa các khu vực chính phủ, giáo dục và doanh nghiệp.
Trình điều khiển thị trường chính Nâng cao nhận thức về những tiến bộ công nghệ, tăng cường áp dụng kiến ​​trúc nhà thông minh là những yếu tố chính dự kiến ​​sẽ thúc đẩy Thị trường khóa thông minh trong giai đoạn dự báo.

thị trường khóa cửa điện tử theo nhu cầu và loại khóa

Phân khúc khách sạn dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR nhanh nhất trên 24,2% từ năm 2022 đến năm 2030 trong thị trường khóa cửa điện tử. Ngành này đã nhanh chóng triển khai khóa thông minh để đáp ứng mối lo ngại về bảo mật ngày càng tăng của người tiêu dùng trong các chuyến thăm của họ.
Các khách sạn có nghĩa vụ cải thiện an ninh trong phòng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng các thiết bị truy cập không cần chìa khóa này trong những năm tới. Các giải pháp sáng tạo cho ngành khách sạn đang được cung cấp bởi những người chơi hàng đầu trên thị trường. Để tăng cường an ninh và đảm bảo việc vào nhà cho thuê một cách dễ dàng.

 

Điểm nổi bật chính về thị trường khóa cửa điện tử 2023-2030:

 • Phân khúc Bluetooth, wifi dự kiến ​​sẽ tăng dần trong những năm tới nhờ tính hiệu quả về chi phí của nó
 • Phân khúc tay nắm, tay gạt được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất do việc xây dựng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, đòi hỏi phải có khóa cửa điện tử tay nắm gat.
 • Khu đô thị, nhà chung cư, thành phố thông minh sẽ là nhóm sử dụng thị trường khóa cửa điện tử do ngày càng áp dụng kiến ​​trúc nhà thông minh, cùng với các vụ trộm và trộm cắp gia tăng.
 • Châu Á-Thái Bình Dương được dự đoán sẽ nổi lên như một khu vực sinh lợi cho thị trường khóa thông minh do các sáng kiến ​​​​thành phố thông minh đang gia tăng ở nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ,Trung Quốc và Việt Nam

Thị trường bắc mỹ chiếm 40% doanh thu khóa cửa điện tử toàn cầu

Các nhà sản xuất – thương hiệu có doanh thu toàn cầu cao nhất trong toàn bộ thị trường khóa cửa điện tử

 • Tập đoàn ADEL (Trung Quốc)
 • Allegion plc (Ireland)
 • ASSA ABLOY AB (Thụy Điển)
 • Avent Security (Trung Quốc)
 • Công ty TNHH Hệ thống Cansec (Canada)
 • Dessman (Đức)
 • GANTNER Electronic GmbH (Áo)
 • Yale (Mỹ)
 • Haven Lock, Inc. (Mỹ)
 • Master Lock Company LLC (Mỹ)
 • Hãng khóa MIWA (Nhật Bản)
 • Onity, Inc. (Mỹ)
 • Hệ thống Salto SL (Tây Ban Nha)
 • Công ty TNHH Điện tử Samsung (Hàn Quốc)
 • SentriLock, LLC (Mỹ)
 • Công ty TNHH Khóa điện Thâm Quyến Vians (Trung Quốc)
 • Spectrum Brands Holdings, Inc. (Mỹ)

Thị trường khóa cửa điện tử : Phân khúc và phân loại

Theo loại khóa:

 • Khóa chốt
 • Khóa tay cầm
 • Khóa không tay cầm
 • Khóa push pull kéo đẩy

Theo giao thức kết nối chính của khóa cửa điện tử:

 • Bluetooth
 • Wifi
 • Zigbee
 • NFC

Theo ứng dụng của khóa cửa điện tử vào các đời sống:

 • Lĩnh vực thương mại : Hoạt động theo hệ thống nhà phân phối cung cấp khóa cửa điện tử đến các vùng địa lý.
 • Khu dân cư: Các thành phố thông minh, tòa nhà chung cư, khu đô thị, các
 • lĩnh vực công nghiệp

ứng dụng khóa cửa điện tử trong các lĩnh vực đời sống

Theo khu vực hoạt động:

 • Bắc Mỹ
 • Châu Âu
 • Châu Á – Thái Bình Dương: Trung Quốc – Ấn Độ và Việt Nam là nhóm thị trường chính
 • Nam Mĩ
 • Trung Đông và Châu Phi

Trên đây là báo cáo phân tích xu hướng, thị phần và quy mô thị trường khóa cửa điện tử theo loại (Chốt chốt, Tay cầm đòn bẩy, Khóa móc), Theo ứng dụng (Khu dân cư, Khách sạn, Doanh nghiệp), Theo khu vực và Dự báo phân khúc, 2023 – 2030.
Vibralock tổng hợp và gửi đến quý đại lý, khách hàng đọc để thấy nhu cầu và tương lai rộng mở của thị trường khóa cửa điện tử.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA VIBRALOCK:

[Blog] – 8 Thiết bị ngôi nhà thông minh (smarthome) cần có | Vibralock

10 loại khóa cửa điện tử giá rẻ tốt nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status