[Feedback] – KHÓA CỬA VÂN TAY HAI CHIỀU EPIC ES FF730G – Vibralock

[Feedback] – KHÓA CỬA VÂN TAY HAI CHIỀU EPIC ES FF730G – Vibralock

Khóa cửa vân tay Epic ES FF730G là một trong những “siêu phẩm” đình đám từ Epic – thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc mà Vibralock phân phối. Sở dĩ gọi là “siêu phẩm” vì Epic ES FF730G sở hữu tới hai đầu lọc vân tay cả ở mặt trong và ngoài khóa thay vì chỉ một như ở các sản phẩm thông thường khác.

Nói thêm 1 chút về mã sản phẩm này, Epic ES FF730G thường được dùng tại cửa cổng sắt của nhà phố tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … ngoài ra còn được dùng rất nhiều làm khóa cửa cho homestay, chung cư mini vì sự an toàn bảo mật với biệt danh “Khóa vân tay 2 chiều.

Và giờ cùng xem các feedback – lắp đặt – sử dụng về mẫu khóa cửa đặc biệt này nhé.

Khóa cửa vân tay Epic ES FF730G lắp đặt phòng phẫu thuật bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

Phòng phẫu thuật là phòng chức năng rất quan trọng tại các bệnh viện. Với yêu cầu bảo mật – yên tĩnh và kiểm soát ra vào đặc biệt để phẫu thuật cho các bệnh nhân, nên bệnh viện Bạch mai đã lắp dùng mẫu Khóa vân tay 2 chiều Epic FF730G để giải quyết vấn đề này. Chỉ những y bác sĩ được cấp mã mới có thể ra vào khu vực đặc biệt như phòng phẫu thuật.

khóa vân tay 2 chiều epic FF730G - bệnh viện


khóa vân tay 2 chiều epic FF730G - bệnh viện


khóa vân tay 2 chiều epic FF730G - bệnh viện


khóa vân tay 2 chiều epic FF730G - bệnh viện


Epic ES FF730G tại Homestay cao cấp tại Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nôi

Được đầu tư rất tốt về không gian – chất lượng homestay để thu hút người thuê tốt từ cả trong nước và nước ngoài như Homestay này. Chủ đầu tư đã rất mạnh dạn đầu tư khóa cửa vân tay 2 chiều Epic ES FF730G, đầu tư thêm Wifi Bridge để có thể kích hoạt mở cửa từ xa thông qua ứng dụng quản lý trên điện thoại.

Vì lí do đảm bảo hơn nên chủ đầu tư đã quyết định lắp thêm hộp nhôm bảo vệ khóa khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp – nước mưa (Việt Nam mưa axit rất hại cho đồ ngoài trời) – ngoài ra còn là sự tò mò của trẻ con xung quanh.

Khóa vân tay Homestay hà nội


Khóa vân tay 2 chiều Homestay hà nội


Khóa vân tay 2 chiều Epic FF730G Homestay hà nội


khoa-van-tay-loai-nao-tot-khoa-cua-2chieu-epicFF730G


Lắp đặt khóa cửa vân tay cổng sắt tại Biệt Thự Nguyễn Cảnh Di – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Là biệt thự với giá trị trài sản lớn tại quận đông đúc như Tân Bình, chủ đầu tư cũng đã tìm hiểu tham khảo rất nhiều mẫu khóa và đã tin tưởng chọn Epic để lắp đặt.

Mô tả: Cổng sắt bảo vệ ra vào, vì cửa cổng có khoảng hở có thể thò tay vào để bấm nút mở từ trong như các mã khóa vân tay thông thường khác, Vibralock đã tư vấn lắp khóa vân tay 2 chiều cho cổng sắt.

Khóa vân tay 2 chiều cổng sắt biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status