Khoá cửa kết nối wifi là gì? Có nên mua khóa cửa thông minh wifi?

điều khiển wifi thông minh khóa vân tay Epic F730G

Khóa cửa kết nối wifi là gì mà nhiều người sử dụng đến thế? Chắc chúng phải có nhiều ưu điểm thuận tiện, an toàn, hiện đại…. lắm phải không? Tôi có nên mua về dùng trong gia đình của mình?

Tim hiểu khoá cửa kết nối wifi là gì?

Khoá cửa thông minh wifi là thiết bị trong hệ thống nhà thông minh có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, chuông cửa màn hình, hệ thống mở cửa từ xa, hệ thống nhà thông minh smarthome thông qua thiết bị kết nối Gateway bằng các loại sóng giao tiếp ZigBee, Zwave và mạng internet wifi hoặc 3G.

Hiện nay có khá nhiều dùng khóa cửa thông minh wifi uy tín trên thị trường như: Khóa Epic, khóa SamSung, Yale….

Có nên mua dùng khóa cửa thông minh wifi không?

Đầu tiên không thể không nhắc đến những tính năng ưu việt của thiết bị này

Độ bảo mật cao:

Khóa cửa Wifi có khả năng tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt – mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ, mật khẩu dùng cho 1 lần duy nhất, mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh; mật khẩu bằng mã PIN và mật khẩu bằng Wifi. Mỗi khách đến nhà có thể được cấp 1 mật khẩu riêng và chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian giới hạn do chủ nhà quyết định.

Đặc biệt ở chỗ tất cả mật khẩu đều được tạo bằng ứng dụng di động và gửi cho người nhận từ xa tùy từng loại khóa và từng đơn vị cung cấp. Tuyệt vời hơn nữa, những ai dùng mật khẩu để ra vào nhà đều được lưu lại trên khóa và báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của chủ nhà.

Thao tác dễ dàng:

Khi sử dụng khóa cửa truyền thống đôi lúc chúng ta phải đau đầu trong việc giữ và mang chìa khóa theo mình luôn phải đảm bảo không quên hay làm mất nó. Vậy nên việc lựa chọn khoá cửa thông minh giúp cho cuộc sống bớt đi một mối lo âu.

Xem thêm: https://khoacuavantay.net.vn/huong-dan-cai-dat-ung-dung-dieu-khien-khoa-cua-thong-minh-tren-di-dong-vibralock.html

Các loại khoá thông minh cho phép quý vị cài đặt chế độ ra vào tự do (không cần mật khẩu) hoặc nâng cao bảo mật (chỉ chủ nhà hoặc quản lý cấp cao mới có thể mở cửa)

Cảnh báo kịp thời:

Đồng thời với việc vô hiệu hóa, sản phẩm còn gửi cảnh báo thông qua Email, tin nhắn trên thiết bị di động cho gia chủ. Chính các thông tin này giúp bạn kịp thời có phương án xử lí  sự cố, bảo vệ gia đình tốt hơn. Đây là lý do khóa cửa từ wifi chính hãng ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Sang trọng hiện đại

Chưa dừng lại ở đó, các loại khóa cửa thông minh hiện nay đều có thiết kế rất tinh tế, sang trọng. Kết hợp với cơ chế hoạt động ưu việt kể trên, sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm giá trị và nâng cao chất lượng sống đáng kể.

Chưa hết, hình thức hoàn mỹ của khóa cửa từ thông minh wifi còn nâng cao tính thẩm mỹ, củng cố độ sang trọng cho không gian bài trí hiệu quả.

Với những ưu điểm của khóa cửa kết nối wifi thông minh trên đây thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua xu hướng mới hiện nay rồi đúng không nào?

4 mẫu Khóa cửa vân tay wifi được dùng nhiều nhất:

-8%
Original price was: 6.500.000₫.Current price is: 6.000.000₫.
-4%
Original price was: 6.430.000₫.Current price is: 6.200.000₫.
-14%
Original price was: 14.600.000₫.Current price is: 12.500.000₫.
-19%
Original price was: 15.500.000₫.Current price is: 12.500.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status