KHÓA CỬA THÔNG MINH – CHÌA KHÓA CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH TRONG SMARTPHONE CỦA BẠN

KHÓA CỬA THÔNG MINH – CHÌA KHÓA CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH TRONG  SMARTPHONE CỦA BẠN

Công nghệ nhà thông minh đã giúp cuộc sống của các chủ nhà trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn. Bạn không thể bỏ qua sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng mà một ngôi nhà được kết nối có thể có được, nơi bạn có thể điều khiển khóa cửa, đèn, bộ điều nhiệt, các thiết bị nhỏ, bảng điều khiển giải trí và nhiều hơn thế nữa chỉ cần cái chạm vào một nút trên điện thoại thông minh. Nếu bạn không chắc chắn về cách thức hoạt động của tất cả những điều này hoặc công nghệ nhà thông minh có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào, hãy cùng xem xét một số ví dụ để thấy rằng khóa cửa thông minh thực sự hữu ích.

Giả sử bạn đang làm việc và đang bận rộn giải quyết hàng nghìn việc trong văn phòng thì đột nhiên bạn nhận được một cuộc điện thoại đáng sợ. Bằng cách nào đó con bạn bị mất chìa khóa nhà và giờ chúng bị khóa trái trong nhà. Không ai trong số những người hàng xóm mà bạn tin tưởng là người thân quen đáng tin cậy và không ai khác ngoài bạn có chìa khóa phụ. Bây giờ chỉ là 3:30 chiều, vì vậy bạn có ít nhất vài giờ trước khi bạn phải về nhà, có nghĩa là bây giờ bạn sẽ phải dừng công việc đang làm và hỏi sếp xem bạn có thể về sớm để xử lý tình hình. Với thời gian ngắn ngủi, các cuộc họp đang chờ xử lý và email liên tục đến, bạn biết đây không phải là thời điểm tốt nhất để hỏi, nhưng bạn phải làm những gì bạn phải làm. Bạn bắt đầu tâm trạng căng thẳng và lo lắng khi băn khoăn về con mình cho đến khi bạn có thể về đến nơi và đừng quên về “Hiệu ứng quả cầu tuyết” mà điều này sẽ có đối với khối lượng công việc vốn đã quá tải.

Xem thêm : Khóa cửa thông minh

Bây giờ, hãy thay đổi một chi tiết nhỏ của tình huống trên. Giả sử thay vì có một bộ chìa khóa vật lý để xử lý, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một ổ khóa không cần chìa trên cửa trước và điều gì sẽ xảy ra nếu nó được kết nối với hệ thống tự động hóa tại nhà bạn? Đây là những gì sẽ xảy ra: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ con mình và sau đó bạn sẽ mở cửa bằng 1 nút chạm ngay trên điện thoại thông minh của mình. Chỉ với một cú chạm đơn giản trên màn hình, bạn sẽ mở khóa cửa trước cho con mình và chúng sẽ ngay lập tức có quyền truy cập để mở/đóng cửa. Mọi thứ thật đơn giản đúng không?

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể cung cấp cho con bạn mã bảo mật của riêng mình và chúng sẽ chỉ cần nhập mã vào bàn phím trong vòng vài giây. Cực kỳ đơn giản. Không chỉ vậy, nếu bạn có khóa không cần chìa khóa từ Epic, cửa sẽ tự động khóa trong vòng vài giây sau khi con bạn bước vào nhà, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng vẫn an toàn như không có chuyện gì xảy ra

Còn về những tình huống mà bạn có thể cần cung cấp cho nhà thầu hoặc nhân viên bảo trì quyền tiếp cận tạm thời vào nhà của bạn thì sao? Bạn không muốn phải nghỉ làm cả ngày chỉ để có mặt khi họ đến, vậy sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gán cho họ một mã truy cập tạm thời vào ổ khóa không cần chìa của mình? Sử dụng ổ khóa thông minh Epic, bạn có thể thiết lập tất cả những điều này từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh, sau đó bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho nhà thầu để họ biết mã của họ là gì. Sau khi hoàn tất, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mã. Đơn giản như vậy.

Đừng quên sự tiện lợi của việc trang bị khóa cửa thông minh khi bạn cần mở khóa hàng đêm để đảm bảo rằng tất cả các cửa của bạn đều được khóa. Thay vì phải dành thời gian kiểm tra vật lý an ninh của từng cánh cửa, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chỉ cần nhấn một nút trên điện thoại thông minh và khóa tất cả các cửa cùng một lúc? Với ổ khóa thông minh Epic, bạn có thể làm điều đó… không phức tạp và cực kỳ thuận tiện

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích khi kết hợp công nghệ nhà thông minh với ổ khóa không cần chìa. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và sự bất tiện, và bạn sẽ thấy rằng có công nghệ này sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn rất nhiều. Khi bạn nghĩ đến việc phải theo kịp chìa khóa truyền thống, chỉ có ý nghĩa là làm cho ngôi nhà của bạn “thông minh hơn” bằng cách lắp đặt ổ khóa không cần chìa thông minh từ Epic. Khi nói đến sự tiện lợi và bảo mật, khóa cửa thông minh đơn giản là không thể đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status