KHÓA CỬA THÔNG MINH SỬ DỤNG SMARTPHONE CỦA BẠN NHƯ 1 CHIẾC CHÌA KHÓA

KHÓA CỬA THÔNG MINH SỬ DỤNG SMARTPHONE CỦA BẠN NHƯ 1 CHIẾC CHÌA KHÓA

Hãy hình dung 1 tình huống thực tế mà bạn có thể đã từng gặp phải nhé!

Bạn đang đi mua sắm và đóng gói mang về thực phẩm về nhà để lấp đầy tủ lạnh trống rỗng của bạn. Khi về đến nhà, bạn xuống xe và chuẩn bị vác 1 lượng đồ rất lớn mà bạn đã mua sắm, thay vì gọi người thân giúp đỡ, bạn tự mình xách vác đồ như 1 cách tập luyện thể dục.

Khi bạn vất vả xách từng túi hàng tạp hóa trên xe, bạn loạng choạng đi ra cửa trước, thở hổn hển khi sức nặng từ những chiếc túi nặng này bắt đầu siết chặt lấy cánh tay và bàn tay của bạn theo mỗi bước đi. Cuối cùng khi bạn đến cửa trước, bây giờ bạn phải lục tung trong túi để tìm chìa khóa. Nhưng khi bạn với lấy tay cầm cửa, bạn sẽ rơi túi đồ thực phẩm xuống đất vì không chịu được sức nặng của đồ ăn và đó là lúc bạn nhận ra rằng: Ước có thể mở cửa mà ko cần phải với tay nắm cửa.

Nếu nhà của bạn có khóa cửa thông minh, bạn sẽ không phải vứt tất cả những đồ tạp hóa đó xuống đất để mở khóa cửa. Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chạm vào ổ khóa để vào nhà.

Nghe có vẻ khá tiện lợi phải không? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao việc lắp đặt khóa cửa ra vào không cần chìa là một khoản đầu tư thông minh!

Khóa cửa thông minh là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ RFID (nhận dạng tần số vô tuyến) không tiếp xúc, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cần sử dụng chìa khóa vật lý để mở khóa lại cửa của mình. Đối với người dùng điện thoại thông minh, bạn có thể chỉ cần tải ứng dụng di động của thương hiệu khóa (miễn phí) xuống điện thoại thông minh của mình để có quyền truy cập

Thuận tiện hơn, ứng dụng có thể chạy trong lúc tắt màn hình, vì vậy bạn không cần phải mở nó trước khi vào nhà của mình.

  • Ổ khóa thông minh sẽ phát hiện khi điện thoại thông minh của bạn ở gần ổ khóa (giả sử bên trong túi, ba lô hoặc ví của bạn). Điều xảy ra tiếp theo là thiết bị của bạn kích hoạt chốt khóa, cho phép truy cập được cấp phép chỉ bằng một lần chạm ngón tay.
  • Từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng quản lý quyền truy cập của người dùng bằng cách tạo mã. Mã truy cập cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn bao giờ hết và không thể bị mất, bị đánh cắp hoặc bị sao chép.
  • Trong khi đứng xếp hàng ở cửa hàng tạp hóa, bạn có thể gửi một mã duy nhất cho con cái của mình trước khi ra ngoài — Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sử lần ra vào nhà trước đó của bất kỳ người dùng nào, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng con bạn đã về nhà trước giờ giới nghiêm mà không cần phải chờ đợi.

Smartphone cần cài đặt gì để điều khiển khóa cửa thông minh?

  • Trước hết bạn cần có smartphone đời mới dùng hệ điều hành Andoird hoặc IOS
  • Bạn cần kiểm tra hãng khóa cửa thông minh, thông tin từ nhà cũng cấp để lấy file cài đặt trên hệ điều hành của điện thoại.
  • Tải và cài đặt theo hướng dẫn
  • Có kết nối wifi, internet
  • Tạo tài khoản đăng nhập và thủ tục cài đặt trên ứng dụng điều khiển khóa của thông minh
  • Kiểm thử mở/đóng và các thông tin kiểm soát ra vào trên ứng dụng trong các điều kiện mạng, khoảng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status