4 lý do để loại bỏ chìa khóa vật lý và lựa chọn khóa thông minh giá rẻ

4 lý do để loại bỏ chìa khóa vật lý và lựa chọn khóa thông minh giá rẻ

Hãy cùng xem xét một số lý do lớn nhất để cân nhắc việc lắp đặt khóa thông minh giá rẻ:

Chìa khóa dự phòng là một rủi ro bảo mật

FBI báo cáo rằng hơn 36% các vụ trộm trong năm 2017 là các vụ đột nhập bất hợp pháp – có nghĩa là tên trộm không cần phải đột nhập vào nhà. Chìa khóa dự phòng có thể là một rủi ro bảo mật và mọi chìa khóa dự phòng bạn đưa ra sẽ làm giảm khả năng kiểm soát của bạn đối với những ai vào nhà của bạn. Trẻ em có thể làm mất chìa khóa nhà trong khu phố để những kẻ trộm cắp chuyên nghiệp tìm thấy, hoặc những người giữ chìa khóa dự phòng của bạn có thể sao chép nó để sử dụng sau này.

Những chiếc chìa khóa dự phòng mà bạn thường xuyên giấu ở cửa trước? Kẻ trộm có thể biết những chỗ cất giấu đó và ngôi nhà của bạn sẽ thật sự rất đáng lo ngại.

Khóa thông minh giá rẻ cho phép chủ nhà và người thuê nhà bỏ chìa khóa dự phòng của họ và thay thế chúng bằng mã vào cửa duy nhất cho từng thành viên gia đình và khách đáng tin cậy. Và không giống như chìa khóa dự phòng, bạn có thể dễ dàng xóa mã, giới hạn việc sử dụng mã trong nhiều ngày hoặc thời gian nhất định và cung cấp ngày hết hạn sử dụng mã để bạn bè hoặc khách của bạn không có quyền bước vào nhà bạn.

Khóa thông minh giá rẻ cũng có thể hoạt động song song với camera chuông cửa, cho phép bạn mở khóa cửa từ xa cho thợ sửa chữa hoặc người dọn dẹp sau khi bạn xác nhận họ đang ở bên ngoài. Bằng cách đó, bạn thậm chí không cần phải cung cấp mã nhập cảnh tạm thời cho những người mà bạn không đủ tin tưởng.

Khóa thông minh giá rẻ đảm bảo bạn luôn biết ai đang ở trong nhà mình

Khóa cửa thông minh giúp mọi người theo dõi ai đang mở cửa trước của họ. Họ có thể tạo cảnh báo di động theo thời gian thực mỗi khi ai đó mở cửa bằng mã người dùng của họ, giúp bạn liên tục cập nhật về những ai đang ở trong nhà bạn. Ví dụ, khóa thông minh có thể tạo sự yên tâm cho các bậc cha mẹ đang đi làm bằng cách cho họ biết khi nào con họ về nhà an toàn sau giờ học.

Ổ khóa thông minh giá rẻ sẽ gửi cảnh báo nếu ai đó quên khóa cửa, cho phép chủ nhà và người thuê nhà bảo vệ ngôi nhà từ xa. Chúng thậm chí có thể được lập trình để gửi cảnh báo hoạt động bất ngờ nếu cửa bị mở khóa vào một thời điểm lạ.

Tận hưởng sự tiện lợi của bảo mật điều khiển bằng giọng nói

Khóa cửa thông minh giúp khóa cửa vào ban đêm đơn giản như nói chuyện với một thiết bị trung tâm thông minh như Google Home. Chúng thậm chí có thể được kết hợp Smart Home thông qua hệ thống IoT, chẳng hạn như lập trình để làm mờ đèn, điều chỉnh bộ điều nhiệt và khóa cửa khi bạn nói, “Hey Google, tắt toàn bộ thiết bị”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp khóa thông minh giá rẻ của mình với các thiết bị Smart Home khác để tối đa hóa sự tiện lợi, chẳng hạn như cài đặt đèn thông minh để bật khi cửa mở khóa.

Khóa cửa thông minh giúp bạn không thể bị khóa cửa nếu bạn ở ngoài.

Khi bạn bước ra ngoài để tưới cây và tiếng cửa đóng lại sau lưng bạn và khóa bạn ở bên ngoài. Khóa cửa thông minh loại bỏ nguy cơ mất hoặc quên chìa khóa khiến bạn bị mắc kẹt bên ngoài. Chỉ cần nhập mã của bạn trên bàn phím có đèn nền hoặc sử dụng vân tay của bạn để khóa/mở cửa.

Nỗi sợ hết pin sẽ khóa cửa nhà bạn cũng không phải là một mối quan tâm đáng kể. Khóa thông minh được liên kết với hệ thống bảo mật thông minh sẽ gửi cảnh báo đến chiếc smartphone của bạn nếu pin yếu, giúp bạn có nhiều thời gian để thay khóa trước khi có nguy cơ hết. Nhưng nếu bạn đợi quá lâu, chỉ cần giữ pin vào hai ngạnh bên dưới Khóa cửa thông minh sẽ cung cấp cho nó một khoản sạc tạm thời cho phép bạn mở mật mã khóa cửa. Sau đó, có thể thoải mái thay pin khác cho nó

Khóa thông minh giá rẻ giúp loại bỏ sự hoảng sợ về chìa khóa nhà bị mất, đảm bảo mọi người không bao giờ bị khóa cửa ra khỏi nhà của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status