4 CÔNG DỤNG TIỆN LỢI CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH CAO CẤP

Các thiết bị nhà thông minh đã trở nên phổ biến trong vài năm qua và hiện nay, ổ khóa cửa thông minh cao cấp đang là xu hướng lớn tiếp theo. Khóa thông minh cho phép bạn khóa và mở khóa cửa mà không cần chìa khóa vật lý bằng cách sử dụng WIFI và Bluetooth, kết hợp với ứng dụng điện thoại thông minh.

Sẵn sàng để thêm tiện lợi và dễ dàng vào thói quen hàng ngày của bạn. Dưới đây là 4 công dụng tiện lợi của khóa cửa thông minh cao cấp được chia sẻ từ chuyên gia của Vibralock.

Khóa cửa thông minh cao cấpcho phép khách vào theo ý muốn của bạn khi vắng nhà

Khóa thông minh cho phép bạn tùy thích cho khách vào nhà của mình, ngay cả khi bạn vắng mặt. Có lúc bạn sẽ quên giấu chìa khóa dự phòng dưới một tảng đá nào đó khiến mọi người không ai có thể vào nhà được. Bạn có thể cung cấp chìa khóa kỹ thuật số bằng ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối, từ bất cứ đâu, rất thuận tiện mà không phải sử dụng bất kỳ khóa dự phòng nào.

Khóa cửa thông minh cao cấp Hãy quên chìa khóa để trong túi quần của bạn đi!

Ổ khóa thông minh phủ nhận nhu cầu về chìa khóa nhà hiện nay. Sử dụng chìa khóa nhà thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn phải tìm 1 chiếc trong 1 đống chiếc trên tay có hình dạng không khác nhau. Trong khi hiện nay đã ra đời rất nhiều kiểu ổ khóa sử dụng bàn phím số hoặc màn hình cảm ứng giúp bạn chỉ cần 1 chạm là mở cửa 1 cách an toàn và thuận tiện. Các kiểu máy cao cấp hơn sẽ mở khóa khi bạn tiếp cận bằng cách cảm nhận vị trí gần điện thoại thông minh của bạn.

Khóa cửa thông minh cao cấp theo dõi tất cả

Bạn không chắc con mình đã đi học về chưa? Hay bạn không nhớ đã khóa cửa chưa? Một ổ khóa thông minh theo dõi những ai đã vào nhà bạn và khi nào họ đến đó. Ngoài ra, nếu bạn quên khóa cửa, bạn có thể kiểm tra lại từ bất cứ đâu. Hãy sử dụng ổ khóa thông minh có tích hợp Wi-Fi để là người bạn hỗ trợ hoàn hảo cho những ngày bận rộn khi bạn đang cố gắng theo dõi tất cả mọi thứ

 Về nhà phải thật phong cách với khóa cửa thông minh cao cấp

Để tăng thêm phong cách và sự thoải mái, bạn thực sự có thể kết nối khóa thông minh của mình với các thiết bị nhà thông minh khác. Hãy tưởng tượng khi cửa trước của bạn mở khóa, đèn nội thất bật, điều hòa bật lên và album yêu thích của bạn bắt đầu phát. Thật sự hoàn hảo để trở về nhà sau một ngày dài bận rộn tại văn phòng

Ổ khóa thông minh có giá trị không? Chúng tôi nghĩ như vậy. Thuận tiện và an toàn, chúng là tương lai của an ninh gia đình. Bạn tò mò về loại khóa thông minh tốt nhất dành cho bạn? Epic có một loạt các tùy chọn để sử dụng để bạn có thể thêm một số tiện ích và thoải mái cần thiết vào cuộc sống của mình. Nếu bạn có thắc mắc về cách ổ khóa thông minh có thể hoạt động tốt nhất với nhu cầu bảo mật và ngân sách của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902.138.868.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status