KHOÁ TỪ CHO VĂN PHÒNG: GIẢI PHÁP BẢO VỆ TÀI SẢN

khoa-the-tu

Trong các công ty, các cơ quan nhà nước, chính phủ, các doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng hiện nay được lắp đặt nhiều các loại cửa khóa từ cho văn phòng riêng. Điều gì đã khiến khóa cơ truyền thống bị thay thế bởi các sản phẩm khóa điện tử này?

Trong bài viết hôm nay, Vibra Lock sẽ cùng quý vị tìm câu trả lời cho vấn đề: Tại sao nên lắp đặt cửa khóa điện tử cho văn phòng riêng.

Cửa khóa từ giúp nâng cao bảo mật cho văn phòng riêng

Thông thường, những văn phòng riêng là nơi làm việc của những người lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, ở đây sẽ chứa nhiều tài liệu, tài sản quan trọng và cần được bảo vệ cẩn thận. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cao cho văn phòng thì cách tốt nhất là sử dụng khóa cửa điện tử.

Các mẫu khóa điện tử hiện nay được trang bị tính năng mở khóa thông minh, hiện đại với độ an toàn và chống đột nhập cao. Đó là mở khóa vân tay, mã số, thẻ từ, điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa. Đây là những cách mở khóa vừa nhanh, tiện lợi vừa đảm bảo chống trộm tối ưu.

cửa khóa từ Samsung

Cửa khóa từ giúp nâng cao bảo mật cho văn phòng riêng

Với công nghệ hiện đại, khóa ngăn hành vi sao chép, làm giả vân tay, mã số, thẻ từ. Bên cạnh đó, khóa cũng chống đập phá hiệu quả với chất liệu cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ. Cùng với đó là hệ thống cảnh báo thông minh giúp phát hiện kẻ xấu có ý đồ đột nhập.

Cụ thể, cửa khóa từ sẽ phát ra cảnh báo đột nhập nếu có người đạp phá khóa, cạy cửa hoặc nhập mật mã sai nhiều lần (dò mật mã). Các văn phòng sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh nguy cơ bị đột nhập từ người ngoài.

Đóng mở cửa văn phòng riêng tiện lợi hơn

Các loại cửa khóa điện tử hiện nay được trang bị rất nhiều phương thức mở khóa hiện đại. Bao gồm: vân tay, mã số, thẻ từ, điện thoại, remote. Những cách mở khóa này nhanh gọn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa. Chủ nhân của căn phòng chỉ cần sử dụng vân tay hoặc mã số, thẻ từ…để mở khóa trong vòng 5 giây.

cửa khóa từ

Đóng mở cửa văn phòng riêng tiện lợi hơn với cửa khóa từ

Mặt khác, khi sử dụng ổ khóa từ, người dùng không cần sử dụng và mang theo chìa khóa cơ. Không cần phải lo lắng quên hoặc mất chìa khóa. Nguy cơ bị trộm chìa khóa cũng được hạn chế tối đa.

Ngoài ra, các mẫu cửa khóa từ còn cho phép người dùng mở khóa từ xa thông qua remote hoặc điện thoại thông minh có kết nối bluetooth hoặc wifi. Trường hợp người dùng không có ở văn phòng vẫn có thể mở khóa cho người khác thông qua điện thoại. Phương thức này cũng đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cho văn phòng vì không cần chia sẻ mật mã hay chìa khóa.

Đặc biệt, các mẫu khóa cửa từ còn cho phép người dùng thiết lập chế độ khóa cửa tự động. Ngay khi cửa khép lại sau 3 giây, khóa sẽ tự động khóa lại để tránh tình trạng quên khóa cửa khi ra vào văn phòng. Nhờ tính năng này, các văn phòng riêng sẽ hạn chế được tình trạng bị đột nhập ngay cả khi quên khóa cửa.

Kiểm soát người ra vào, đảm bảo sự riêng tư

Với văn phòng làm việc của mỗi cá nhân thì tính riêng tư là rất quan trọng. Cửa khóa từ sẽ là mẫu khóa giúp chủ nhân văn phòng có được sự riêng tư và kiểm soát người ra vào hiệu quả hơn.

Theo đó, các bạn có thể cài đặt vân tay, cung cấp mã số, thẻ từ cho những người được phép thoải mái ra vào văn phòng của mình. Những người không có thẩm quyền sẽ không được lưu vân tay mà không có mật mã, thẻ từ để mở khóa.

khóa điện tử

Kiểm soát người ra vào, đảm bảo sự riêng tư

Hoặc, chủ nhân của phòng làm việc cũng có thể cài đặt thêm ứng dụng quản lý hoạt động của khóa cửa trên điện thoại. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi lịch sử ra vào của những nhân viên được phép vào văn phòng khi không có bạn ở phòng. Thậm chí có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay, thay đổi mã số bí mật, thêm hoặc xóa thẻ từ từ xa bằng điện thoại mà không cần thao tác trực tiếp trên ổ khóa từ.

Để đảm bảo tính bảo mật cao hơn, chủ nhân căn phòng có thể nâng cấp mã số chủ. Đây là mã số đặc biệt chỉ có chủ phòng mới biết và sử dụng được. Khi cài đặt mã số chủ, những người dùng khác không có mã số chủ sẽ không thể tham gia vào các cài đặt chuyên sâu của khóa như: thêm, xóa vân tay, cài đặt mật khẩu, thêm hoặc xóa thẻ từ…Chỉ có chủ phòng mới có thể thực hiện các cài đặt này.

Có thể thấy, cửa khóa từ là loại khóa thông minh, tiện lợi và đảm bảo sự riêng tư tối đa cho những văn phòng làm việc một cách tốt nhất. Nếu bạn đang cần lắp đặt khóa cho các phòng làm việc cá nhân, hãy tới Khóa Cửa Điện Tử để được tư vấn những mẫu khóa phù hợp và chất lượng cao.

HỆ THỐNG khóa điện tử VIBRA LOCK

Hà Nội:

Địa chỉ showroom: Nhà 60, ngách 191 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ showroom: 17/6A Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại: 0982769063

Quảng Ninh:

Địa chỉ đại lý: Tổ 33, K2, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0902138868

Gia Lai:

Địa chỉ đại lý: 15A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Số điện thoại: 0837.34.2222

Hải Phòng:

Địa chỉ đại lý: 61 Ngô Gia Tự, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status