KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC: 3 MẪU KHÓA CÓ KHẢ NĂNG KẾT NỐI WIFI

khoa-dien-tu-epic

Sự ra đời của khóa điện tử Epic là phương pháp hiệu quả giải quyết những rắc rối liên quan đến khóa cơ truyền thống như lỉnh kỉnh, dễ bị cắt phá khóa.

Bên cạnh các phương thức mở khóa hiện đại như vân tay, mã số, thẻ từ thì các nhà sản xuất còn liên tục cải tiến, sáng tạo, nghiên cứu và tích hợp các công nghệ cao cấp vào từng sản phẩm khóa cửa điện tử.

Điển hình, người dùng có thể thay thế chức năng điều khiển từ xa của khóa bằng điều khiển trên điện thoại thông qua Bluetooth hoặc hiện đại hơn nữa là kết nối với mạng Wifi.

Hãy cùng Vibra Lock tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tính năng kết nối Wifi của khóa điện tử Epic – một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay.

Tính năng kết nối với Wifi sở hữu ưu điểm vượt trội gì?

Các dòng khóa có trang bị chức năng điều khiển từ xa hoặc kết nối Bluetooth khi mở khóa thì chỉ có thể hiệu quả trong một phạm vi nhất định chỉ có thể dùng trong phạm vi từ 30 đến 60m kể cả được trang bị ứng dụng quản lý mở khóa từ xa nên sự ra đời của tính năng kết nối Wifi chính là phương pháp hiệu quả thay thế với nhiều ưu điểm vượt trội.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh nên dù ở bất cứ đâu chỉ cần có internet là có thể mở khóa, đây là lợi ích tiện lợi trong các trường hợp người dùng quên không đóng cửa khi ra ngoài hoặc khi đi du lịch xa nhà có thể đóng mở khóa với thao tác đơn giản trên điện thoại.

Đặc biệt, ngoài khả năng kết nối với wifi thì khóa có thể tận dụng chức năng tạo mật khẩu dùng 1 làn cho khách nên chủ nhà không cần bát buộc phải có mặt để mở cửa mà mã số dùng 1 lần sẽ giúp sử dụng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo vì có thể mất tác dụng sau 1 lần sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng xóa mọi dữ liệu vân tay đã lưu trước đó, đổi mật mã trong các trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, việc cảnh báo cháy nổ cũng được gửi về thông qua ứng dụng quản lý giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt vấn đề và tìm ra hướng giải quyết. Đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi chúng ta có thể dễ dàng nắm được lịch trình của người thân cũng như cập nhật liên tục lịch sử mở khóa trên ứng dụng quản lý.

Những mẫu khóa điện tử EPIC có khả năng kết nối với Wifi

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC EF P8800K

Đây là một trong những mẫu khóa nằm trong phân khúc cao cấp và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất đặc biệt với màu sắc chủ đạo là đen = xám cùng thiết kế tay cầm dạng Push – Pull hiện đại, sang trọng càng làm mẫu khóa có sức hút bí ẩn.

khoa-dien-tu-epic

Sở hữu nhiều phương thức mở khóa khác nhau như vân tay, mã số, thẻ từ, remote hay điện thoại thông minh qua cả kết nối Bluetooth.

Đặc biệt là tính năng Wifi, ngoài ra, mẫu khóa khóa điện tử Epic EF P8800K còn được trang bị bộ nhớ có dung lượng cao với khả năng lưu trữ tối đa 100 vân tay và 200 thẻ từ khác nhau với 2 mẫu mật mã có ký tự dưới 12.

Ngoài ra, chìa khóa cơ cũng được trang bị với dạng đa chiều chống sao chép. Có thể nói khóa điện tử Epic EF P8800K là sản phẩm phù hợp ở khu vực văn phòng có lưu lượng ra vào lớn đặc biệt là biệt thự cao cấp.

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC ES F9000K

khoa-dien-tu-epic

Sở hữu giá thành dao động trên dưới 8 triệu đồng, khóa điện tử Epic ES F9000K xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn sở hữu sản phẩm mức giá tầm trung những vẫn đáp ứng được tính năng mở cửa bằng Wifi. F9000K lấy màu xám làm chủ đạo và có tay cầm truyền thống, thiết kế này phù hợp với những người dùng Việt bởi vừa giữ được vẻ hiện đại sang trọng, vừa giữ được nét truyền thống của các mẫu khóa khác.

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC ES F500D

Là một trong những mẫu khóa nằm trong phân khúc giá rẻ không tay cầm nhưng khóa điện tử Epic ES F500D lại không bị han chế chức năng như những người anh em cùng phân khúc mà vẫn giữ được những tính năng hiện đại nhất. Có thể nói đây là dòng khóa thành rẻ nhất những vẫn có khả năng kết nối với Wifi và giữ được nhiều ưu điểm vượt trội mà không nhiều mẫu khóa nằm trong tầm giá có khả năng này.

Khóa điện tử Epic ES F500D mặc dù có giá thành khiêm tốn những vẫn sở hữu đa dạng chức năng mở khóa như vân tay, thẻ từ và mã số và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng, đảm bảo an toàn tối đa với nhiều chức năng nâng cao an toàn, bảo mật và khả năng chống sao chép.

khoa-dien-tu-epic

Nhờ kết nối với Wifi, khóa điện tử thật sự trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống SmartHome. Người dùng được điều khiển-theo dõi và đảm bảo an toàn cho gia đình mình ở bất cứ đâu. Mặc dù là tính năng cao cấp và hiện đại nhất, EPIC vẫn đưa ra nhiều lựa chọn về thiết kế và giá thành khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Vibra Lock đã chia sẻ những mẫu khóa điện tử Epic có khả năng kết nối Wifi để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các mẫu khóa này thì có thể liên hệ trực tiếp với Vibra Lock , nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc những thương hiệu này.

Để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất!

HỆ THỐNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VIBRA LOCK

Website: https://khoacuavantay.net.vn/

FB: https://www.facebook.com/khoacuavantay.net.vn

Linked-in: https://www.linkedin.com/in/Vibralock

Hotline: 0837.34.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status