[Tư vấn] – Những cách xử lý khi khoá vân tay hết pin | Vibralock

khóa điện tử hết pin

Thông thường khoá vân tay hết pin sẽ có chế độ cảnh báo khi để bạn chủ động thay pin. Với trường hợp các bạn kiểm soát được thời gian và mua pin thay thế thì rất dễ dàng :
Đặt mua:  https://khoacuavantay.net.vn/pin-bexel-chinh-hang-danh-cho-khoa-dien-tu và thay pin bexel chính hãng vào bình thường.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như đi công tác xa nhà lâu ngày hay du lịch về thì khoá cửa điện tử hết pin. Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này?

Những cách xử lý khi khoá cửa vân tay hết pin:

  1. Sử dụng cổng cấp nguồn khẩn cấp

Trên các dòng khoá vân tay hiện đại thường sẽ có cổng cấp nguồn khẩn cấp ở phía dưới mặt khoá ngoài thông thường cổng này sẽ là cổng Micro usb. Để sử dụng các bạn dùng pin sạc dự phòng có cổng kết nối phù hợp cắm để khoá lên nguồn sử dụng tạm thời. Sau khi mở cửa tiến hành thay pin hoặc cắm sạc ngay cho khoá để sử dụng lại bình thường.

Cuc-tiep-pin-phu-khoa-cua-dien-tu-van-tay
Cực tiếp pin phụ khóa cửa điện tử

Với các dòng khoá thông thường thường sẽ được trang bị 2 chấm kim loại gần nhau. Đây chính là 2 cực âm dương của cục pin vuông 9v. Khi khóa vân tay hết pin, bạn có thể tìm mua cục pin dạng này cắm 2 đầu cực vào khoá để mở cửa sau đó thay pin khoá ở mặt trong.

  1. Sử dụng chìa khoá dự phòng cho khóa cửa điện tử hết pin

Tất cả các dòng khoá vân tay điện tử đều được trang bị khoá cơ dự phòng, thông thường phần khoá này sẽ được dấu kín ở mặt ngoài của bộ khoá. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo chìa khoá cơ luôn được cầm theo hoặc gửi tại nhà người thân để sử dụng trong trường hợp này.

khoa-cua-dien-tu-epic-f730G

Với các dòng khoá  Epic thường phần chìa khoá được dấu khá kỹ. Để nhìn thấy vị trí cắm khoá bạn cần sử dụng lục giác tháo phần tay khoá ra. Khi khóa điện tử hết pin, khóa vân tay hết pin; chúng ta cũng có thể dùng chìa khóa cơ dự phòng để mở cửa bình thường.

khoa-cua-dien-tu-809l

Với các dòng khoá hiện đại thường ổ cắm chìa được bố trí dưới đáy mặt khoá hoặc ở phía trong nắp đậy khoá. Dưới tay khoá thường có các miếng hình vuông hoặc tròn, bạn ấn vào 1 góc và cậy miếng đậy ra sẽ nhìn thấy vị trí cắm chìa mở khoá.

Đây là 2 cách cơ bản nhất và trang bị bắt buộc trên khoá vân tay phục vụ bạn trong các trường hợp hết pin khoá cần phải xử lý mở cửa. Nếu không tự mở khoá được theo 2 phương pháp này có thể bạn sẽ phải gọi cho nhân viên hỗ trợ để nhận được tư vấn hướng dẫn đối với dòng khoá bạn đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status