Khóa cửa mã số là gì loại nào tốt ? 5 mẫu khóa cửa bằng mật mã rẻ nhất

Mật khẩu mã số được dùng rất lâu trước đây với nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Từ mật khẩu mã số, thẻ ATM, mật khẩu mã số trên các ứng dụng di động, đặc biệt là mật khẩu mã số cho khóa : từ khóa cặp, khóa xe đến khóa cửa mã số .

Mã số là gì?

Mã số là 1 dãy chữ số được ghép lại với nhau có thể theo quy tắc hoặc bất quy tắc để làm chìa khóa mở 1 thiết bị nào đó mà ta gọi đó là mật khẩu mã số. Mã số được bảo mật để cho 1 người tạo ra biết hoặc 1 nhóm người tin tưởng nhau được giao nhiệm vụ bảo mật mã số đó.
Việc sử dụng mã số khá an toàn và được sử dụng rộng rãi cho đến hiện tại.

Mã số được ứng dụng rất mạnh trong việc bảo mật. Đặc biệt là các loại khóa cửa điện tử mã số, khóa cửa vân tay mã số, khóa cửa thông minh mã số, khóa thẻ từ mã số.

Ổ khóa cửa mã số là gì ?

Khóa cửa mã số là loại khóa cửa thông minh dùng mã số hay còn gọi là mật mã để mở khóa.
Chỉ người biết mã số giống với mã số trong bộ nhớ máy có thể mở cửa. Mã số càng dài và càng đa dạng loại ký tự sẽ càng khó bẻ khóa hơn.
Ổ khóa cửa mã số được cấu tạo gồm nhiều chốt khóa phức tạp (từ 3 đến 5 chốt) và các vi mạch điện tử, màn hình số cảm ứng hiện đại. Khóa chạy bằng pin AA, khi nhập đúng mật mã đã được cài đặt, khóa sẽ tự động mở.
Ổ khóa cửa mã số có chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp hoặc hết pin, ổ khóa cơ được lắp đặt chìm, kín đáo, an toàn.
Vibralock nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng đó là khóa số cơ là gì?
Đó chính là loại khóa đươc tích hợp 2 tính năng đó là mở cửa bằng mã số và chìa cơ.
Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nỗi lo là nhỡ quên mật mã thì làm sao mở được cửa vì đã có chìa cơ trong trường hợp quý khách quên mật mã.

5 mẫu khóa cửa bằng mật mã giá rẻ và được dùng nhiều nhất

Khóa cửa mật mã được chế tạo bởi hợp kim cao cấp không gỉ, chống cắt, chống nước, chịu được lực tác động lớn. Khóa có hệ thống thông báo khi sắp hết pin, báo nhập sai mật mã, báo động khi có kẻ cố tình cạy phá khóa. Khóa còn có chức năng tự động đóng khi có người ra, vào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp chủ nhà quên khóa cửa. Mật mã được thiết lập trong lần đầu lắp đặt và có thể đổi lại nhiều lần trong quá trình sử dụng.
Người sử dụng sẽ không phải lo lắng kẻ gian dò mật mã hay sao chép chìa khóa (chìa khóa cơ của ổ khóa cửa mã số được thiết kế chống sao chép dưới mọi hình thức) . Hơn nữa giá thành của khóa cửa mật mã vô cùng bình dân, thiết kế kiểu dáng sang trọng nên được sử dụng phổ biến. Dưới đây là TOP 5 loại khóa bằng mật mã bán chạy nhất tại Vibralock 

Khóa cửa mã số Epic 100D 

Khóa cửa mã số Epic S100D 

Khóa cửa mật mã Epic Triplex 2way 

Khóa cửa mật mã Epic Triplex 3way

Khóa cửa mật mã Epic 303G 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status