Khóa cửa thông minh an toàn không?

Khóa cửa thông minh an toàn loại bỏ sự phức tạp khi sử dụng chìa khóa nhà — mà không ảnh hưởng đến an ninh ngôi nhà.

Có một tin vui cho những ai trong chúng ta, những người luôn làm thất lạc chìa khóa của mình: Một thế hệ khóa cửa thông minh an toàn mới ra đời cho phép mọi người “say goodbye” tới những chiếc chìa khóa nhà.

Sự tiện lợi không cần chìa khóa này là một lợi ích cho an ninh của ngôi nhà, nhận thức và kiểm soát tốt hơn những ai vào nhà của chúng ta.

Nhưng trong khi một số người đặt ra câu hỏi về việc hacker có thể rình rập bất kỳ thiết bị thông minh nào được kết nối?

Bạn có thể tự mình thực hiện một số biện pháp bảo mật đơn giản mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp của ai, giúp bạn được tận hưởng những lợi ích của khóa thông minh mà không cần lo lắng bởi khóa cửa thông minh an toàn.

Việc sử dụng các thiết bị IoT là rất tiện lợi, như đèn phòng khách, rèm cửa,… được tự động bật khi bạn bước vào phòng là điều khá tuyệt vời, nhưng có thể rất ít sản phẩm Smart Home có thể cải thiện thói quen hàng ngày của mọi người nhiều như khóa cửa thông minh. Thiết bị đơn giản này giúp loại bỏ gánh nặng tinh thần mà hầu hết chúng ta không nhận ra rằng mình đang mang theo cho đến khi gặp một sự cố lớn.

Đặc biệt là con cái chúng ta – những đứa trẻ rất hay bị mất chìa khóa trên đường đi học về hoặc chạy nhảy vui chơi và phải đứng ngoài cửa chờ bố mẹ về. Đừng lo lắng! Ổ khóa thông minh không cần bạn bận tâm đến những chiếc chìa khóa nữa. Con cái chúng ta có thể chỉ cần bấm vào mã pin cá nhân được cấp riêng hoặc bạn có thể mở cửa vào từ xa rồi khóa cửa ngay sau khi những đứa trẻ vào nhà.

Thật không may mắn, bạn quên mất khóa cửa trước khi chạy ra ngoài? Khóa thông minh không chỉ có thể gửi cảnh báo cho bạn mà còn có thể mở ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh hoặc một thiết bị di động khác có sẵn ứng dụng để khóa từ xa từ bất kỳ đâu.

Hai tay của bạn đầy ắp hàng hóa nặng? Thay vì phải kiếm ví hoặc túi của bạn để tìm chìa khóa mở cửa, bạn có thể mở khóa ngôi nhà bằng điện thoại thông minh của mình hoặc bằng cách bấm mật mã vào bàn phím

Khóa cửa thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Với những yếu tốt tiện lợi, an toàn như trên; đồng thời kết nối hoàn hảo với các thiết bị khác trong ngôi nhà của bạn. Khóa cửa thông minh thực sự là lựa chọn hoàn hảo để bạn quản lý cuộc sống tốt hơn, hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status